MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đắt khách dịch vụ ăn lẩu trên xe bus

25-05-2022 - 16:33 PM | Thị trường

Tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, một sáng kiến độc đáo được triển khai nhằm vực dậy ngành du lịch và nền kinh tế đêm của địa phương đó là dịch vụ ăn lẩu trên xe bus.

Vào cuối buổi chiều, chiếc xe bus đầy màu sắc lại bắt đầu đưa đón hành khách tham quan các con phố đẹp nhất của khu trung tâm thương mại tại Thành Đô. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là ở chỗ các hành khách không chỉ được ngắm cảnh, mà còn có thể thưởng thức những món ăn ngon, nóng sốt, bao gồm cả món lẩu cay đặc trưng của Tứ Xuyên. Tất cả đều được phục vụ bởi một nhà hàng danh tiếng trong thành phố.

Một chuyến đi sẽ diễn ra trong khoảng 90 phút với lộ trình dài 10 km. Xe di chuyển ở tốc độ chậm và khá êm, giúp thực khách có thể thoải mái thưởng thức bữa ăn.

Đắt khách dịch vụ ăn lẩu trên xe bus - Ảnh 1.

Dịch vụ ăn lẩu trên xe bus đắt khách tại Trung Quốc.


Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 khiến lượng du khách từ nơi khác tới Thành Đô giảm mạnh, những chuyến xe bus như ở thành phố Thành Đô vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân địa phương.

"Người dân Thành Đô thích những món ăn ngon và cuộc sống về đêm. Các doanh nghiệp du lịch nên tung ra các sản phẩm độc đáo để nâng cao nhu cầu tiêu dùng của người dân, ứng phó với các thách thức và thu hút khách du lịch địa phương", bà Zhang Yuan - Đại diện Công ty Phát triển Du lịch Chengdu Wenlv Bus cho hay.

Trong thời gian tới, phía công ty du lịch cho biết sẽ bổ sung thêm một số dịch vụ mới trên các chuyến xe bus như quán rượu, phòng trà… để tạo nên sự sôi động cho chuyến tham quan thành phố và thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa.

Theo PV

VTV.VN

Trở lên trên