TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đất Xanh Miền Trung lên tiếng phủ nhận một số dự án BĐS của công ty liên quan đến ông chủ “thần đèn” MyAladdinz

01-09-2020 - 08:29 AM | Bất động sản

Đất Xanh Miền Trung lên tiếng phủ nhận một số dự án BĐS của công ty liên quan đến ông chủ “thần đèn” MyAladdinz

Đất Xanh Miền Trung vừa phát đi thông cáo, cho biết các dự án như One World Regency, One River Villas hay Le Pavillon do đơn vị này là chủ đầu tư hoặc hợp tác phát triển đều không thuộc quyền sở hữu hay có mối quan hệ hợp tác với vợ chồng chủ nhân ứng dụng gây xôn xao dư luận gần đây là MyAladdinz.

Trước đó, trên tờ Viettimes có bài viết "Chân dung ông chủ "thần đèn" MyAladdinz", trong đó có nêu thông tin hồi tháng 6/2018, ông Hoàn cùng vợ là bà Lưu Thị Diệm (SN 1989) thành lập CTCP Địa ốc Empala (Empala), có vốn điều lệ 5 tỷ đồng, gồm 3 cổ đông sáng lập là ông Lê Hoàn (nắm giữ 70% VĐL), bà Lưu Thị Diệm (nắm giữ 29% VĐL) và bà Lê Thị Hải Yến (nắm giữ 1% VĐL). Bà Diệm đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. 

Đáng chú ý, trên website của Empala tự giới thiệu đang sở hữu loạt dự án bất động sản lớn như dự án One River Villas (Đà Nẵng), dự án LePavillon Luxury (Đà Nẵng), dự án One World Regency (Đà Nẵng), dự án Cao Xanh Hà Khánh (Hạ Long – Quảng Ninh) và dự án Dragon Smart City (Đà Nẵng).

Đất Xanh Miền Trung lên tiếng phủ nhận một số dự án BĐS của công ty liên quan đến ông chủ “thần đèn” MyAladdinz - Ảnh 1.

Trên website của Empala đăng tải One World Regency là “dự án của Empala". Tuy nhiên, Đất Xanh Miền Trung cho biết thông tin, hình ảnh, video đều copy còn nguyên logo Đất Xanh Miền Trung.

Trao đổi với chúng tôi xung quanh thông tin về những dự án này, đại diện Đất Xanh Miền Trung phủ nhận có liên quan đến Empala cũng như ông chủ của ứng dụng MyAladdinz. Đồng thời khẳng định những thông tin sở hữu dự án này của Empala trên website là sai sự thật.

"Bộ phận pháp chế Đất Xanh Miền Trung, công ty này cho biết, Empala không hề đồng sở hữu hay đầu tư vào những dự án nêu trên. Doanh nghiệp này cũng không phải là sàn giao dịch bất động sản được Đất Xanh Miền Trung cấp quyền phân phối sản phẩm. Từ phương diện cá nhân, bản thân ông chủ MyAladdinz Lê Hoàn lẫn vợ mình, bà Lưu Thị Diệm cũng không nằm trong danh sách khách hàng giao dịch bất kỳ sản phẩm nào của Đất Xanh Miền Trung. Vì vậy, thông tin đăng tải trên website Empala, nói rằng One World Regency, Le Pavillon, One River Villas, Dragon Smart City thuộc "dự án của Empala" là sai sự thật." thông cáo của Đất Xanh Miền Trung nêu rõ. 

Cũng tại thông cáo này, Công ty Đất Xanh Miền Trung khẳng định 4 trên 6 dự án mà Empala lựa chọn quảng bá, "xưng quyền" sở hữu đều liên quan đến Đất Xanh Miền Trung. 

Trong đó, Đất Xanh Miền Trung là chủ đầu tư dự án One River Villas. Công ty cũng là chủ đầu tư dự án phố thương mại Le Pavillon. Đất Xanh Miền Trung đóng vai trò nhà phát triển dự án Dragon Smart City, và One World Regency - dự án khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, ven sông Cổ Cò, gần biển với tổng diện tích dự án 22ha. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên