MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dấu ấn của TNEX tại TECHFEST 2021

22-12-2021 - 11:34 AM | Tài chính - ngân hàng

Dấu ấn của TNEX tại TECHFEST 2021

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST Việt Nam 2021 do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam SVF, phối hợp cùng Văn phòng Đề án 844, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia vừa kết thúc, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho thị trường nói chung và cộng đồng Startup Việt nói riêng.

Tham gia TECHFEST năm nay, TNEX là đơn vị hỗ trợ Vàng cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia. Đại diện TNEX là ông Bryan Patrick Carroll - CEO, ông David Jiménez Maireles - Chief Customer Officer và bà Nguyễn Thu Trang - Head of Product là thành viên Ban giám khảo, cố vấn công nghệ xuyên suốt các vòng thi để đưa ra góp ý và đánh giá chính xác nhất năng lực của các đội thi.

Ngoài ra, đại diện TNEX còn tham gia các buổi tọa đàm, chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế, những case study hữu ích từ chính quá trình phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của TNEX.

Thông qua sự kiện này, TNEX bày tỏ mong muốn kết nối, giao lưu với các tổ chức đổi mới sáng tạo, các doanh nghiệp cùng chí hướng, làng Fintech, Startup, đồng thời góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam cũng như phổ biến dịch vụ tài chính số tới người trẻ nhiều hơn.

Dấu ấn của TNEX tại TECHFEST 2021 - Ảnh 1.

TNEX có gian hàng giới thiệu tại TECHFEST 2021

TNEX là ngân hàng thuần số hiện đại, ra đời từ tháng 12/2020, hiện đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng là những người trẻ, các tiểu thương, hộ kinh doanh.

Là ngân hàng thuần số, TNEX đang cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí bằng nền tảng công nghệ hiện đại, thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. Bên cạnh dịch vụ tài chính như mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền..., TNEX còn mang đến trải nghiệm thú vị với những tính năng quan tâm tới sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng như đếm số bước chân, theo dõi cảm xúc… giúp mang đến cuộc sống thuận ích hơn cho khách hàng.

Đối với các khách hàng là các chủ cửa hàng hoặc người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng TNEX Merchant còn cung cấp các công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quảng bá sản phẩm và giải pháp thanh toán, qua đó giúp họ mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh.

Chỉ mới 1 năm ra mắt, TNEX đã liên tiếp nhận được 3 giải thưởng lớn về ngân hàng số từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên