TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dầu Khí Việt Hàn cam kết đồng hành cùng quý đối tác và đại lý

01-10-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dầu Khí Việt Hàn cam kết đồng hành cùng quý đối tác và đại lý

Ngày 23/09/2020, Công ty Cổ phần Khí Công nghiệp Dầu khí Việt Hàn (PVCK) đã tổ chức Hội thảo khách hàng kết hợp tham quan nhà máy tại Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, nhằm khẳng định giá trị "Chất lượng cao – dịch vụ tốt" đối với các quý đối tác và đại lý.

Đây là chương trình hội thảo khách hàng đầu tiên được tổ chức trong năm 2020 này nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của nhà máy sản xuất gas lạnh hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc.

Hội thảo khách hàng lần này cũng chính là sự cam kết gắn bó và đầu tư lâu dài đối với việc triển khai các sản phẩm gas lạnh phục vụ cho toàn thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đến với Hội thảo khách hàng năm 2020 có sự tham gia của hơn 30 khách mời là đại diện của các công ty, đại lý và nhà phân phối thiết bị điện lạnh đến từ TP.HCM và một số tỉnh miền Nam.

Với chủ đề hội thảo: "Gas lạnh Việt cho người Việt", ông Hồ Quang Như - Tiến sĩ chuyên ngành Chuyển hóa Năng lượng - Giám đốc Kỹ thuật Công ty Dầu khí Việt Hàn - đã nêu ra những lợi ích thiết thực của việc sử dụng gas lạnh sản xuất tại thị trường Việt Nam nếu so sánh với các loại gas lạnh đang được nhập khẩu và bán trên thị trường nhưng không rõ nguồn gốc.

Việc ra đời nhà máy sản xuất gas lạnh tại Việt Nam sẽ giúp cho ngành công nghiệp điện lạnh phát triển lên tầm cao mới, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu hàng đầu của thế giới.

Dầu Khí Việt Hàn cam kết đồng hành cùng quý đối tác và đại lý - Ảnh 1.

Ông Hồ Quang Như giới thiệu về gas lạnh thế hệ mới dành cho người Việt Nam sẽ an toàn hơn và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Qua buổi hội thảo, ông Trần Quốc Huy - Chủ tịch Hội Điện lạnh TP. HCM cũng đã gửi lời cảm ơn đến Dầu khí Việt Hàn vì đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này: "Thay mặt Hội Điện Lạnh TP.HCM, tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Dầu Khí Việt Hàn đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp điện lạnh tham gia buổi hội thảo và tham quan nhà máy thật trang trọng và đầy ý nghĩa. Hi vọng từ đây sẽ là sự khởi đầu của việc hợp tác và đồng hành lâu dài giữa Dầu Khí Việt Hàn và Hội Điện lạnh TP.HCM".

Bên cạnh đó, các chuyên gia và các đối tác tham dự cũng đã có những cuộc trao đổi sôi nổi về những đề tài có liên quan đến các sản phẩm gas lạnh, an toàn khi sử dụng gas lạnh cũng như mục tiêu phát triển của Dầu Khí Việt Hàn trong thời gian sắp tới. Ông Phùng Mạnh Hào – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Công nghệ Hào Kiệt nhận xét: "Sau chuyến đi này, chúng tôi sẽ càng ủng hộ Dầu khí Việt Hàn nhiều hơn vì chất lượng và dịch vụ sản phẩm rất tốt, chúng tôi sẵn sàng đồng hành và phát triển với Dầu Khí Việt Hàn trong tương lai sắp tới!"

Dầu Khí Việt Hàn cam kết đồng hành cùng quý đối tác và đại lý - Ảnh 2.

Quý đối tác tham quan Nhà máy sản xuất khí gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam.

Cũng trong chương trình, các quý đối tác và đại lý đã đến tham quan nhà máy Dầu khí Việt Hàn tại Khu Công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà máy có diện tích hơn 20.000m2 chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại gas lạnh, chất tạo khí và chất chữa cháy.

Có thể nói Nhà máy PVCK là một trong số các nhà máy sản xuất gas lạnh tốt bậc nhất hiện nay với các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Vận hành nhà máy là đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam cùng với các kỹ sư nhiều kinh nghiệm.

Ngoài các sản phẩm gas lạnh truyền thống như R-134a, R-125, R-22, R-410A, R-404A, R-407C, R-507…công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm gas lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường như R-32, R-600a, R-290, R-1270. Đặc biệt, PVCK không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa ra các sản phẩm gas lạnh thân thiện với môi trường nhằm thay thế cho R-12, R-22, R-134a, R-404A, R-410A trong tương lai gần. Với tôn chỉ uy tín và chất lượng, tất cả sản phẩm của PVCK đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên