MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: "Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều"

27-01-2022 - 22:31 PM | Sống

Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Vụ việc bé V.A. (TP.HCM) qua đời do bị "dì ghẻ" là Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành thời gian qua vẫn tiếp tục khiến dư luận chú ý bởi nhiều tình tiết đau lòng xung quanh. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ những bức tranh sáp màu được cho là của bé V.A. vẽ cho mẹ mình.

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều - Ảnh 1.
Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều - Ảnh 2.
Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều - Ảnh 3.

Những bức tranh của bé V.A. còn lưu lại

Những nét vẽ đơn giản chứa đựng đầy sự ngây thơ và đáng yêu của con trẻ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi đau lòng.

Đặc biệt, thông qua những dòng chữ, những lời nhắn "con yêu mẹ rất nhiều", "con thương mẹ", "mẹ yêu của con" liên tục được lặp lại trong bức tranh, có thể thấy được tình cảm, sự nhớ nhung của bé V.A. dành cho mẹ lớn đến nhường nào.

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều - Ảnh 4.

Trao đổi với chị L. - bác của bé V.A., được biết đây là những bức tranh bé vẽ trong thời gian hiếm hoi về thăm mẹ từ năm 2020. Đây đều là những kỷ vật vô giá và cũng đầy đau lòng mà gia đình còn lưu lại về bé V.A.

Trước đó, chia sẻ với PV, chị H. - mẹ bé V.A. cho hay, sau khi ly hôn, Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của bé) đã nhiều lần có hành vi cấm cản, làm khó không để cho chị và con gái gặp nhau. Dù nhiều lần chị đã gọi điện thuyết phục thậm chí là năn nỉ nhưng "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang vẫn không đồng ý.

Anh Nguyễn Quang Vinh (là anh trai của chị H.) cho biết lần cuối người mẹ gặp con là từ tháng 12 năm 2020. Lúc đó hai mẹ con gặp nhau tại trường và ôm nhau khóc nức nở.

"Lúc đó bé ôm mẹ khóc và nói một câu mà đến bây giờ tôi nghe lại rất nhiều lần vẫn thấy thương hai mẹ con.

Bé nói 'ba đã cấm con không gặp mẹ rồi mà, sao mẹ gặp con làm gì' và rồi hai mẹ con ôm nhau khóc. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé rất hiểu chuyện, bé nói với mẹ 'mẹ ơi, mẹ đừng có khóc, mẹ đừng buồn, mẹ khóc mẹ buồn là V.A. cũng buồn đấy. Mẹ hứa với V. A., mẹ đừng khóc, đừng buồn nữa nhé'".

Kết quả điều tra bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP xác định: Quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập bé V.A bằng tay, cây, roi.... Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ bé V.A, thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ bé V.A thì Thái cũng có chửi mắng và đánh con mình.

Trong khoảng thời gian từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến bé V.A tử vong. Sau khi bé V.A tử vong, Thái biết Trang có đánh con mình nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người".

Đồng thời ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra.

https://kenh14.vn/dau-long-nhung-buc-tranh-ky-vat-cua-be-gai-8-tuoi-gui-me-cung-dong-chu-me-yeu-cua-con-con-yeu-me-rat-nhieu-20220127184926414.chn

Theo PV

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên