TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn

14-01-2019 - 13:30 PM | Sống

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn

Ẩm thực không đơn thuần là món ăn và cách ăn, mà đó còn là một bản sắc độc đáo. Tết này, nếu muốn nếm trọn hương vị, bản sắc Việt thì hãy đến với Đại Lâm Mộc.

Ẩm thực và cách thưởng thức ẩm thực cũng là một bản sắc

Ẩm thực từ lâu đã được xem như một bản sắc, thể hiện văn hóa của mỗi quốc gia. Văn hóa ẩm thực Việt Nam gói gọn trong hai chữ "biết ăn", ẩn chứa trong đó sự tinh túy trong từng món ăn và tinh tế trong cách ăn của những người thưởng thức. Các món ăn Việt Nam bao giờ cũng có những nét đặc trưng từ nguyên liệu cho tới cách chế biến khiến ai đã ăn một lần sẽ không thể quên.

Người Việt không chỉ biết ăn “khoa học”, mà còn biết ăn một cách tinh tế, sành sỏi. Người Việt ăn bằng tất cả các giác quan. Trước hết là ăn bằng mắt: thức ăn phải trình bày cho đẹp, có nhiều màu sắc hấp dẫn; rồi đến ăn bằng mũi với mùi thơm dậy lên từ cả thức ăn và nước chấm. Người Việt còn ăn cả bằng tai. Thật thú vị khi nghe tiếng giòn tan của bánh đa, hay cà muối. Và cuối cùng là thưởng thức trọn vẹn món ăn cho tới lúc sự hòa trộn tài tình của nguyên liệu và gia vị vẫn còn dư vang trong miệng.

Chuyến du hành ẩm thực ở Đại Lâm Mộc

Với mong muốn giữ gìn những thú tao nhã, tinh tế đó trong ẩm thực của người Việt, Đại Lâm Mộc không chỉ hoàn thành tốt sứ mệnh này mà đã nâng trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới. Đến với Đại Lâm Mộc, thực khách sẽ có một chuyến du hành đầy ắp hương vị và màu sắc mà có thể cảm nhận ở bất cứ một chi tiết nhỏ nhặt nào.

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 1.

Không gian nhà hàng Đại Lâm Mộc với nội thất bằng gỗ lim sang trọng, thuần Việt, do những nghệ nhân từ Đồng Kỵ tự tay lắp ráp, chạm khảm

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 2.

Ngay giữa phố xá hiện đại, nhà hàng Đại Lâm Mộc đem tới một không gian đẳng cấp, đậm hơi thở truyền thống.

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 3.

Đến với Đại Lâm Mộc, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn tinh tế, chuẩn phong vị Việt làm nên phong vị đất Kinh kỳ như: chả cá Lăng sông Hồng, Sâm Cầm hầm thuốc bắc...

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 4.

Đại Lâm Mộc cũng gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của ẩm thực Việt qua những món ăn đặc sản núi rừng được chế biến hết sức tỉ mỉ, làm nên hương vị đậm chất truyền thống.

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 5.

Không chỉ hấp dẫn về không gian, đồ ăn, Đại Lâm Mộc còn chiều lòng thực khách bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Đến Đại Lâm Mộc cuối năm để “nếm” trọn bản sắc Việt trong từng món ăn - Ảnh 6.

Nằm ngay tại vị trí đắc địa, ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, đông đúc dân cư và các tòa nhà văn phòng, tuy vậy, mỗi buổi sáng/tối nhà hàng chỉ nhận tối đa 9 lượt khách trong các phòng VIP, với mong muốn thực khách có được giây phút thưởng thức ẩm thực và trọn vẹn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên