TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt ở ngân hàng, tiết lộ có 18.000 trang kê và thông báo lùi giờ livestream tới 15h

17-09-2021 - 14:14 PM | Sống

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt ở ngân hàng, tiết lộ có 18.000 trang kê và thông báo lùi giờ livestream tới 15h

Dù tuyên bố sẽ livestream vào 14h chiều 17/9 khi nhận sao kê tại ngân hàng Vietcombank nhưng tới giờ hẹn, Facebook của cả 2 vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa có động tĩnh gì. Hiện diễn biến vụ livestream sao kê từ thiện của cặp đôi là câu chuyện được dư luận quan tâm, chú ý.

14h chiều 17/9, rất nhiều cư dân mạng mong chờ nhưng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa thực hiện buổi Livestram "Mang sao kê ra trước công chúng" tại ngân hàng Vietcombank đúng như lời tuyên bố trước đó trên trang cá nhân.

Trước đó, ngày 15/9, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều công bố những giấy tờ có dấu mộc đỏ của chính quyền địa phương, xác nhận về số tiền vợ chồng cô đã chi ra hơn 178,5 tỷ đồng suốt thời gian đi làm từ thiện, hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt cuối năm 2020.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt ở ngân hàng, tiết lộ có 18.000 trang kê và thông báo lùi giờ livestream tới 15h - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Dưới đây là nguyên văn bài đăng trên Fanpage của ca sĩ Thủy Tiên:

"Kính thưa MTQ đã ủng hộ vào tài khoản của Tiên cho việc cứu trợ miền Trung đợt rồi

Như đã hứa sau ngày 15.9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24.11.2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage

Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17.9.2021 ra lấy sao kê

Vì vậy vào ngày 17.9.2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.

Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ , trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây".

Theo ghi nhận của giới truyền thông có mặt tại ngân hàng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt từ 13h30 để chuẩn bị cho livestream "mang sao kê ra trước công chúng". Họ tiết lộ có 18000 trang sao kê và thông báo dời livestream xuống 15 giờ.

Trên fanpage cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật tin tức mới nhất về việc nhận sao kê tại ngân hàng. Cô cho biết, đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí và sẽ livestream "mang sao kê ra trước công chúng ngay".

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt ở ngân hàng, tiết lộ có 18.000 trang kê và thông báo lùi giờ livestream tới 15h - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Bài đăng của ca sĩ Thủy Tiên ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau ít phút, bài đăng đã có gần 30 nghìn lượt like và gần 4000 lượt bình luận.

Thiên An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên