TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến hẹn lại lên, "Xuân phát tài 11" hội tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, nghe tên thôi là đã thấy Tết đến Xuân về rất gần rồi

04-12-2020 - 18:22 PM | Sống

Đến hẹn lại lên, "Xuân phát tài 11" hội tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, nghe tên thôi là đã thấy Tết đến Xuân về rất gần rồi

Đây là năm thứ 11 liên tiếp, chương trình ca múa nhạc, hài kịch "Xuân phát tài" được diễn ra. Chủ đề "Duyên" với những thay đổi trong đội ngũ sản xuất và cả nội dung hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười thú vị dịp Tết đến xuân về.

Điều khá đặc biệt ở chương trình lần này là 2 gương mặt quen thuộc Tự Long và Xuân Bắc sẽ đảm nhận một nhiệm vụ mới bên cạnh việc tham gia các tiểu phẩm. Hai danh hài sẽ dẫn chương trình cùng nữ MC Jennifer Phạm.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: "Tôi và NSND Tự Long cực kỳ yêu mến Cao Dương và đặc biệt thích Xuân Phát tài mới chuyển từ diễn viên sang làm MC. Việc chúng tôi kết nối nhưng sẽ mang lại tiếng cười để giữa các phần không đơn thuần như mọi khi. 

Năm nay chúng tôi nhận lời cũng là có dấu mốc và chúng tôi hy vọng sự kết hợp của Xuân Bắc - Tự Long góp phần tạo hơi thở mới, sự thành công và đặc biệt cho chương trình. Hy vọng vai trò mới của chúng tôi sẽ được mọi người đón nhận".

Đến hẹn lại lên, Xuân phát tài 11 hội tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, nghe tên thôi là đã thấy Tết đến Xuân về rất gần rồi  - Ảnh 1.

2 gương mặt quen thuộc Tự Long và Xuân Bắc sẽ đảm nhận một nhiệm vụ mới bên cạnh việc tham gia các tiểu phẩm.

Cũng góp mặt trong chương trình Xuân phát tài diễn ra ngày 26/12 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh diễn vở mới do Đinh Tiến Dũng viết kịch bản. Là nữ nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong buổi gặp gỡ, Thanh Thanh Hiền chia sẻ về chủ đề "duyên" của Xuân Phát Tài năm nay: "Cá nhân anh Hinh có duyên và có phúc lớn mà tổ nghiệp cho anh ấy. Duyên của Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh thì chắc phải tu nhiều kiếp rồi, kiếp này mới được gặp nhau".

Về Đinh Tiến Dũng, anh cho rằng, làm việc với nghệ sĩ Xuân Hinh không hề dễ: "Khi viết kịch bản cho anh mà không nhiều, không hay anh ý kiến ngay.

Thông thường các diễn viên muốn để thoại ngắn để dễ thuộc lời nhưng anh Xuân Hinh thì dài nguyên trang A4. Ra sân khấu anh chọc người này, người kia rồi mới diễn với chị Thanh Thanh Hiền. Để làm việc với anh Xuân Hinh thì tôi có cảm giác chị Thanh Thanh Hiền phải biết… nhịn. Cũng như đội bóng có ngôi sao, đó cũng là điều may mắn, vở kịch có anh Xuân Hinh thì chúng tôi rất yên tâm.

Đúng như chị Thanh Thanh Hiền nói, anh Xuân Hinh đúng là có duyên trời phú. Tôi cũng không lý giải được, anh ấy duyên lắm, từ lúc ngồi bàn kịch bản, lên sân khấu, ăn uống… Anh ấy luôn cho mọi người cảm giác tin cậy".

Đến hẹn lại lên, Xuân phát tài 11 hội tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, nghe tên thôi là đã thấy Tết đến Xuân về rất gần rồi  - Ảnh 2.

Cũng góp mặt trong chương trình Xuân phát tài diễn ra ngày 26/12 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh diễn vở mới do Đinh Tiến Dũng viết kịch bản.

Ngoài Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, chương trình Xuân phát tài quy tụ nhiều nghệ sĩ hài như Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Hoàng Thùy Linh, Mai Tiến Dũng... cũng góp mặt. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn lần đầu tiên trở thành giám đốc âm nhạc của Xuân Phát tài. Anh cho biết mình và band nhạc Anh Em sẽ mang đến một màu sắc mới cho không gian của chương trình, rộn ràng và tươi trẻ những ngày cuối năm.

Nam Thu

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên