MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem

25-01-2022 - 22:05 PM | Thị trường

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem

Nói theo trend hiện nay là nếu tài xế này mà đứng "thứ Hai" thì không ai dám nhận là Chủ nhật.

Khi tham gia giao thông, sẽ có vô số những tình huống ngoài dự đoán đòi hỏi các tài xế phải có những cách xử lý thích hợp, nếu không, tai nạn sẽ là điều khó tránh khỏi. Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh 1 tài xế quay đầu xe ở 1 con đường không thể hẹp hơn đã khiến mạng xã hội bùng nổ với hơn 18 triệu lượt xem ngay sau khi đăng tải.

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với khả năng xử lý đỉnh cao của tài xế. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích hành động "đùa giỡn với Thần Chết" này của anh.

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Đang đi thì tài xế quyết định quay đầu xe.

Sự việc được cho là diễn ra ở Hong Kong, song danh tính của tài xế cũng như tên địa điểm cụ thể của nó không được tiết lộ.

Chỉ biết rằng nam tài xế điều khiển 1 chiếc xe ô tô màu xanh sẫm đang đi trên 1 con đường hẹp với 1 bên là vách đá, 1 bên là vực sâu thì quyết định quay đầu.

Tuy nhiên, chiều rộng của con đường này cũng chỉ ngang ngửa với chiều dài của chiếc xe, khiến cho hành động này của anh chẳng khác nào đùa giỡn với tính mạng của mình. Vì chỉ cần sơ sảy 1 chút thôi là xe sẽ rơi xuống vực và hậu quả thì không ai dám tưởng tượng.

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Tài xế quay xe trong sự thót tim của cả người ghi hình và người xem.

Đã có những lúc, bánh xe phía sau đã ở trên mép vực, cảm giác chỉ 1 ly nữa thôi là chiếc xe sẽ rơi xuống bên dưới.

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Bánh xe phía sau đã ở mép vực, cảm giác chỉ 1 ly nữa thôi là xe sẽ rơi xuống.

Thế nhưng, trong khi người ghi hình và người xem thót tim thì tài xế, với sự bình tĩnh và khả năng xử lý tuyệt vời của mình đã quay đầu xe thành công chỉ trong chưa đầy 2 phút. Tất nhiên, ngoài kỹ năng đỉnh cao của mình thì tài xế cũng rất may mắn trong tình huống này.

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Chiếc xe quay đầu thành công trong sự thở phào nhẹ nhõm của tất cả mọi người.

Khỏi cần phải nói, ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng Twitter bởi tài khoản Dr Ajayita vào sáng Chủ nhật, 23/1 vừa qua, nó đã trở nên vô cùng viral với hơn 18 triệu lượt xem chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài xế này.

Đi qua con đường hẹp, tài xế quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem

"Nói theo trend hiện nay là nếu tài xế này mà đứng thứ Hai thì không ai dám nhận là Chủ nhật mất. Tài xế thực sự rất giỏi, không phải ai cũng làm được như vậy", 1 netizen bình luận.

"Ở đây ngoài kỹ năng thì tài xế này đã rất bình tĩnh để xử lý, đây cũng là 1 điều rất cần thiết đối với những người lái xe", 1 người khác chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng có không ít người chỉ trích hành động "ngông cuồng" của tài xế.

"Nếu đây không phải 1 cảnh quay mạo hiểm trong 1 bộ phim, thì anh ấy đã quá coi thường tính mạng của bản thân và cả những người khác nữa rồi", 1 người thể hiện quan điểm.

"Trong trường hợp này, việc cho xe đi lùi hoặc cứ tiến lên và đợi có chỗ đường rộng mới quay đầu thì sẽ hợp với logic hơn", 1 người khác có cùng ý kiến.

Theo The Sun


Theo Thanh Hương

Pháp luật & Bạn đọc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên