MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đi tìm lời giải bài toán giao dịch đầu tư thời công nghệ

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chứng kiến một giai đoạn sôi động và nhiều ngã rẽ bất ngờ. Bên cạnh đó, thế hệ nhà đầu tư thời kỳ 4.0 với sự hỗ trợ của tiến bộ công nghệ là những thách thức không hề nhỏ cho các công ty chứng khoán với nhiều khoảng trống nhu cầu vẫn chưa được lấp đầy.

Thách thức từ thế hệ nhà đầu tư giao dịch chứng khoán thời 4.0

Trải qua nhiều thăng trầm trong chặng đường 20 năm, thị trường chứng khoán Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng tại khu vực với dư địa tăng trưởng cao. Với đặc thù của một thị trường đang phát triển, giao hòa cùng thời kỳ công nghệ lên ngôi, thế hệ nhà đầu tư 4.0 tại Việt Nam xuất hiện với nhu cầu khác biệt. Họ năng động, sử dụng thành thạo các hệ thống online, thực hiện giao dịch chỉ bằng vài cú chạm trên thiết bị di động, chủ động tiếp cận nhiều nguồn thông tin dữ liệu cũng như tận dụng nhiều công cụ tư vấn tự xây dựng danh mục. Họ muốn tận dụng tối đa mọi cơ hội đầu tư nhưng cũng yêu cầu rất cao về kiểm soát rủi ro.

Các công ty chứng khoán đã liên tiếp đưa ra những giải pháp khác nhau từ hệ thống giao dịch, đội ngũ tư vấn và những hỗ trợ vay margin. Nhưng dường như những nỗ lực này là chưa đủ, điều khách hàng cần là những giải pháp đột phá mang đến lợi ích thiết thực. Các tài khoản ngân hàng và đầu tư thiếu đi sự kết nối và khó quản lý khiến việc đáp ứng kịp thời dòng tiền đầu tư còn khá chậm. Không ít nhà đầu tư đã ngậm ngùi bỏ qua các cơ hội “bắt đáy” hoặc “lướt sóng” khi thị trường biến động chỉ đơn giản không kịp huy động tiền trong khi vay margin để đầu tư lại tương đối mạo hiểm khi lãi suất khá cao (khoảng 14-15%/năm).

Đi tìm lời giải bài toán giao dịch đầu tư thời công nghệ - Ảnh 1.

Như vậy, nhu cầu về một nền tảng cho phép nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch, dễ dàng quản lý để kịp thời đưa ra quyết định đầu tư với chi phí hợp lý vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Đi tìm lời giải cho bài toán giao dịch chứng khoán thời công nghệ

Khi thị trường càng sôi động, khó lường thì nhu cầu kiểm soát rủi ro và đơn giản hóa việc quản lý đầu tư càng trở nên quan trọng. Đó là lý do Gói đầu tư iWealth của Techcom Securities (TCBS) được giới thiệu như một giải pháp “kép” với Tài khoản đầu tư iWealth tích hợp 3 trong 1 - giúp giao dịch thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tận dụng kịp thời mọi cơ hội của thị trường cùng Gói ưu đãi iWealth Pro với mức phí dịch vụ và lãi margin hấp dẫn nhất thị trường.

Đi tìm lời giải bài toán giao dịch đầu tư thời công nghệ - Ảnh 2.

Tài khoản đầu tư iWealth thể hiện sự tiện lợi hàng đầu dành cho nhà đầu tư do TCBS cùng ngân hàng Techcombank hợp tác triển khai, cho phép rút ngắn thời gian thực hiện, quản lý danh mục dễ dàng và rành mạch. Những khách hàng có tài khoản tại Techcombank hoặc TCBS, chỉ cần một cú click chuột sẽ kết nối thành công và sở hữu một tài khoản tích hợp dịch vụ ngân hàng và đầu tư, rất thuận tiện và bảo mật.

Song song với giải pháp về nền tảng giao dịch, Gói ưu đãi iWealth Pro với mức phí giao dịch được công ty khẳng định “hấp dẫn nhất thị trường”, là mảnh ghép cuối để hoàn tất lời giải. Chỉ bằng 50% mức thông thường với lãi suất margin chỉ 9,9%/năm, ưu đãi này có thể coi là một con số “trong mơ”, đặc biệt với những khách hàng thường xuyên giao dịch chứng khoán và mong muốn tối ưu hóa lợi suất đầu tư. Ngoài ra, TCBS cũng duy trì chính sách tích lũy điểm thưởng để đổi quà, hoàn tiền cho mọi giao dịch và gói dùng thử miễn phí 03 tháng với những khách hàng muốn trải nghiệm thử trước khi quyết định.

Có thể nói, Gói đầu tư iWealth được xem là một giải pháp tiên phong để giải quyết khoảng trống nhu cầu cho thị trường khi TCBS mạnh tay “đầu tư” lại cho khách hàng của mình. Đây cũng được xem là nền tảng để TCBS có thể tăng tốc với mảng giao dịch cổ phiếu trong thời gian tới.

Để trải nghiệm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Gói đầu tư iWealth, khách hàng đăng ký và tham khảo tại đây hoặc gọi đến số Hotline 1900 588 826.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên