TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ Cody – giải pháp chăm sóc máy lọc tiện lợi từ Coway

21-05-2021 - 08:00 AM | Sống

Dịch vụ Cody – giải pháp chăm sóc máy lọc tiện lợi từ Coway

Chủ động vệ sinh và định kỳ thay thế lõi lọc là bài toán khó cho nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước cũng như máy lọc không khí. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ bảo dưỡng định kì từ đội ngũ Cody chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Coway.

Nhiều gia đình thường không nhớ thời gian thay và vệ sinh lõi lọc máy lọc không khí, mày lọc nước, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và không khí trong nhà. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ bảo dưỡng định kì từ đội ngũ Cody chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Coway.

Coway là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe và đời sống, đặc biệt nổi tiếng với các thiết bị máy lọc nước và máy lọc không khí. Sự hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu không chỉ đến từ các sản phẩm chất lượng tốt, công nghệ hiện đại mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Với phương châm "dịch vụ từ trái tim", Coway mong muốn mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tầm quan trọng của việc thay thế màng lọc/ lõi lọc định kì

Theo các chuyên gia, không phải số lượng mà chính mức độ vệ sinh của màng lọc hay lõi lọc mới chính là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước và không khí được lọc ra. Chính vì thế, để đảm bảo sự trong lành của nguồn nước và không khí, việc vệ sinh cũng như thay thế màng lọc/ lõi lọc định kì có vai trò rất quan trọng.

Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có tính chất kĩ thuật đặc thù như máy lọc không khí và máy lọc nước, việc tự tháo lắp và vệ sinh lõi lọc khiến nhiều người e dè. Đôi khi cũng vì công việc bận rộn, nhiều gia đình thường để lõi lọc lâu ngày không được vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và hoạt động của máy lọc.

Giải pháp dễ dàng, tiện lợi đến từ đội ngũ Cody

Cody là viết tắt của cụm từ Coway Lady, chỉ những nữ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiệm vụ bảo dưỡng, chăm sóc các sản phẩm của Coway, bao gồm cả việc thay thế màng lọc, lõi lọc máy lọc không khí, máy lọc nước định kì cho khách hàng. Nhờ có đội ngũ Cody, các khách hàng của Coway có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm, không phải lo lắng về các vấn đề bảo dưỡng cũng như chất lượng nguồn nước, không khí của gia đình mình.

Dịch vụ Cody – giải pháp chăm sóc máy lọc tiện lợi từ Coway - Ảnh 1.

Hình ảnh các Cody Hàn Quốc và Malaysia

Tại Hàn Quốc, Cody là một nghề nghiệp chính thức và được công nhận bởi Bộ Lao Động. Tính từ năm 1999 cho tới nay, số lượng Cody tại Hàn Quốc đã lên đến hơn 14.000. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Coway, đội ngũ Cody đã có mặt tại Malaysia vào năm 2008 và hiện nay số lượng Cody đã lên tới 5.000 người. Cody đã góp phần nâng cao quyền bình đẳng và cung cấp việc làm cho nữ giới tại Malaysia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2020, từ đó đến nay các Cody cũng vẫn đang ngày ngày tận tâm chăm sóc, giúp cho các sản phẩm Coway luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Trải nghiệm khác biệt với "Dịch vụ từ trái tim" (HEART service)

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt, Coway còn quan tâm đến sự hài lòng và an tâm của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm ấy. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của Coway. Đội ngũ Cody luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất dịch vụ từ Trái Tim với những tôn chỉ bao gồm: Thấu hiểu khách hàng bằng cả trái tim; Chu đáo, tận tâm, luôn sẵn sàng vì khách hàng; Chủ động giải đáp mọi thắc mắc của bạn; Tôn trọng khách hàng và Mang đến sự tin tưởng và uy tín hàng đầu.

Dịch vụ Cody – giải pháp chăm sóc máy lọc tiện lợi từ Coway - Ảnh 2.

Sứ mệnh của Coway và đội ngũ Cody chính là mang đến một cuộc sống khoẻ mạnh hơn cho khách hàng. Chính vì thế, cứ 3 tháng một lần, các Cody sẽ đến tận nhà để thực hiện các công việc kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm bao gồm: kiểm tra lại các chức năng sản phẩm, thay thế màng lọc đối với sản phẩm máy lọc không khí, vệ sinh khoang nước và lõi lọc đối với sản phẩm máy lọc nước.

Dịch vụ Cody – giải pháp chăm sóc máy lọc tiện lợi từ Coway - Ảnh 3.

Đặc biệt, quy trình vệ sinh đối với các sản phẩm máy lọc nước sẽ được áp dụng công nghệ HI Care 1.0 hiện đại với hiệu quả khử trùng mạnh mẽ mà không cần hoá chất, đảm bảo nguồn nước an toàn, chất lượng cho cả gia đình.

Coway và đội ngũ Cody sẽ luôn đồng hành bên cạnh khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, sẵn sàng phục vụ với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Để tạo điều kiện cho các khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các sản phẩm và các dịch vụ, Coway Vina còn mở dịch vụ cho thuê máy lọc nước và máy lọc không khí. Với một khoản chi phí nhỏ hàng tháng, đội ngũ nhân viên của Coway Vina sẽ đến lắp đặt tận nhà và bảo dưỡng sản phẩm định kì.  Đặc biệt, Coway đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% kéo dài tới hết tháng 5/2021 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Cody. Ngoài ra Coway có có chương trình cho thuê sản phẩm cho gia đình và doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 250.000 VNĐ/tháng khách hàng có thể thuê ngay được sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty TNHH Coway Vina.

Hotline: 1800556892

Fanpage: Facebook.com/cowayvina.official

Website: cowayvina.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên