TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

22-09-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

Chị Vũ Thị Hoàng Thụy hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng không gian kiến trúc, đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Thời gian hoạt động trong giới kiến trúc chị đã nhìn thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động.

Khi tiến hành bàn giao, khánh công và tân gia các công trình, ngôi nhà, chị Thụy và khách hàng đã cùng trải nghiệm qua không ít dịch vụ tiệc lưu động từ các đơn vị khác nhau. Nhưng thật khó có đơn vị đặt tiệc nào khiến bản thân chị và khách hàng của mình hài lòng.

Giải pháp hoàn hảo cho chính mình và khách hàng cùng hoàn cảnh

"Hiểu được ẩm thực là nghệ thuật, nên cần sự chỉn chu và gọn đẹp,…Nhận định này chính là động lực thôi thúc tôi tìm ra được giải pháp toàn vẹn nhất cho bản thân mình và những khách hàng, đối tác cùng cảnh ngộ. Không phải tận lực tìm ra đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất, mà là tiến hành nghiên cứu, tìm các cộng tác và tự mình gây dựng một đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp với những giá trị thật sự áp dụng vào thực tiễn" – Chị Thụy chia sẻ.

Quả thực cũng từ sự nhận thức và hiểu được những điểm yếu, mặt hạn chế của các dịch vụ đặt tiệc mà bản thân từng trải nghiệm, chị Thụy đã tránh và khắc phục những lỗi cơ bản nhất để định ra phương hướng hoạt động hiệu quả với những tiêu chí vượt trội.

Hai Thụy Catering ra đời mang sứ mệnh của mình, tầm nhìn sâu, dài hạn. Luôn nỗ lực mang lại các gói giải pháp ẩm thực lưu động với những tiêu chí tuyệt vời.

Đa dạng các loại dịch vụ

Hai Thụy Catering đáp ứng nhu cầu đặt tiệc của thị trường với sự đa dạng các loại tiệc khác nhau: Tiệc buffet, tiệc setup truyền thống, tiệc chay cho những sự kiện như của gia đình, công ty, cơ quan.

Nguồn nguyên liệu, thực phẩm của Hai Thụy Catering đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín cùng với chu trình chế biến khép kín để luôn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Thiết bị, dụng cụ phục vụ tiệc tiêu chuẩn: Bàn inox cao cấp, chén sứ Minh Long, khăn gấm sang trọng và khâu setup bàn tiệc đạt chuẩn và đẳng cấp. Bên cạnh đó, các đầu bếp đều có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng phong cách nấu ăn Á - Âu, giúp buổi tiệc luôn tròn vị.

Ngoài ra, Hai Thụy Catering còn có đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần giúp gia chủ an tâm trong suốt buổi tiệc. Đặt biệt, sau buổi tiệc sẽ bàn giao lại mặt bằng sạch sẽ như ban đầu cho gia chủ.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering - Ảnh 1.

Từ những bước đi đầu tiên không tránh khỏi những sai sót, nhưng với tinh thần làm việc không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cố gắng trau dồi kiến thức, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Hai Thụy Catering đã thành công khi nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với những buổi tiệc được tổ chức thành công ngoài mong đợi.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering - Ảnh 2.

Trải qua 2 năm hoạt động, Hai Thụy Catering vinh dự khi trở thành một trong những công ty tổ chức tiệc lưu động hàng đầu tại khu vực miền Nam. Mỗi sự thành công đều ẩn chứa những câu chuyện đằng sau, và đây chính là câu chuyện về nguồn động lực và quá trình để chị Thụy xây dựng một thương hiệu ẩm thực lưu động – Hai Thụy Catering phát triển như ngày hôm nay.

Công ty TNHH TM DV Ẩm thực Hai Thụy

120/1/9 đường  Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0899.007.123 – 0868.807.780

Website: Haithuycatering.com – Menu24h.vn

Người Đại diện pháp luật: Vũ Thị Hoàng Thụy ( CEO, giám đốc điều hành )

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên