MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Diễn biến mới vụ người đàn ông lao vào đánh phụ nữ trong lúc rút tiền ở cây ATM

13-10-2019 - 17:48 PM | Xã hội

Công an quận Thanh Xuân ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến về hành vi đánh chị L. trong lúc đợi rút tiền ở cây ATM.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông lao vào đánh 1 phụ nữ trong khi rút tiền tại cây ATM trên địa bàn phường Khương Trung, chiều 13/10, thông tin với PV, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết: Đơn vị đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an, 2 bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra.

Theo đó, Đào Quang Tiến (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến chị L. (SN 1977, trú quận Thanh Xuân) và gia đình về hành động đánh người trong lúc nóng giận của mình.

Ngoài ra, anh ta cũng đã bồi thường tổn thất cho chị L. 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khoẻ sau này.

Về việc Tiến tát chị L. 2 cái, Công an quận Thanh Xuân cũng đề xuất ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi "Tổn hại sức khoẻ người khác".

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng cho biết, thông tin Tiến có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự.

Trước đó, theo trình báo của chị L. (trú quận Thanh Xuân), vào khoảng 9h ngày 12/10, chị đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền.

Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị L. vào rút tiền thì có 1 người đàn ông chạy vào chen lấn, ý định rút trước.

Thấy vậy, chị đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Sau đó, người này đã bất ngờ đánh chị L. Bị đánh, chị liền rút điện thoại ra quay lại thì anh ta tiếp tục hất văng điện thoại iPhone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình rồi bỏ đi.

Trong trưa cùng ngày, đoạn video ghi lại cảnh chị L. bị đánh được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã khiến rất nhiều người bức xúc.

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên