MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên "không nhận ra": Bi đã khác ngày xưa lắm rồi!

31-01-2023 - 21:27 PM | Sống

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên "không nhận ra": Bi đã khác ngày xưa lắm rồi!

Từ một cậu bé có thân hình mũm mĩm, nay ở tuổi 14, Bi Béo đã trưởng thành, cao lớn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Cậu bé Nguyễn Nhật Võ Nguyên với tên thường gọi là Bi Béo - con trai thứ 2 của danh hài Xuân Bắc đã trở thành một hiện tượng nhí được khán giả yêu thích kể từ chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 2. Với vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng cách nói chuyện thông minh, hài hước, cậu bé đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Theo thời gian, từ một cậu bé có thân hình mũm mĩm, nay ở tuổi 14, Bi Béo đã trưởng thành, cao lớn, gọn gàng hơn rất nhiều, diện mạo cũng không ít lần thay đổi. Mới đây, vợ Xuân Bắc đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới của Bi Béo với mái tóc như trai Hàn Quốc khiến cô bày tỏ: "Không nhận ra em luôn".

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 1.

Hiện tại cậu bé đã "trổ dáng" đến mẹ cũng không nhận ra. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 2.

Trước đó Bi Béo lộ "giao diện mới" cùng mái tóc xoăn như trai Hàn Quốc lạ mắt. (Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc)

Không chỉ kiểu tóc mà phong cách ăn mặc cùng khuôn mặt trổ mã nam tính, diện mạo trưởng thành thay đổi rõ rệt được nhiều người khen rằng trông cậu bé trông chững chạc và bảnh bao hơn rất nhiều.

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 3.

Càng lớn Bi Béo ngày càng điển trai. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 4.

Không ít người còn cho rằng trông con trai của danh hài Xuân Bắc giờ đây rất giống người cậu ruột của mình. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 5.

Vào dịp Tết Nguyên Đán, Bi Béo vẫn để kiểu tóc xoăn. Trông cậu cao gần bằng bố mẹ. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 6.

Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của các con lên trang cá nhân của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc)

Không chỉ có sự nghiệp nở rộ, Xuân Bắc từng nhận rất nhiều sự yêu thương từ khán giả nhờ đời tư trong sạch. Tuy nhiên, dạo gần đây nam nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm của sự chú ý chỉ vì một bài đăng trên mạng xã hội.

Cụ thể, anh đã đăng tải bài viết Cái Tát Của Mẹ với nội dung nhân vật tôi năm nào cũng đòi mẹ gói bánh chưng. Thế nhưng năm nào nhân vật này cũng chê ỏng chê eo bánh chưng và nhận cú tát từ người mẹ. Câu chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu như thời điểm Xuân Bắc đăng tải bài viết này không trùng với lúc chương trình Táo Quân bị chê nhạt nhòa. Vì thế, không ít người tranh cãi và cho rằng Xuân Bắc đang ngụ ý "vỗ mặt" khán giả chê Táo Quân.

Sau khi câu chuyện này trở nên ồn ào trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã có phản hồi khẳng định bài viết mình đăng tải mang tính cá nhân và xin lỗi vì đã gây hiểu lầm cho khán giả. Anh cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành trong tương lai.

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 7.

Nhìn phong cách của 2 bố con, nhiều người còn cho rằng: "Nhìn xuống chân không biết ai già hơn ai".

Được biết, mặc dù đã lớn nhưng tính cách của Bi Béo vẫn còn rất trẻ con, vô tư và mê tấu hài. Thời gian qua, cậu bé từng gây sốt với những đoạn clip mang tính gây cười như cãi nhau với bố Bắc rồi quả quyết "Bố có phải là chồng của con đâu" hay lý sự với bố về chuyện ăn mặc "ra ngoài phải ăn mặc đàng hoàng", khóc nếu với em gái vì bị phân biệt giới tính.

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 8.

Hai bố con thường xuyên vui đùa với nhau. (Ảnh: Cap màn hình)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 9.

Diện mạo của Bi Béo được vợ Xuân Bắc chia sẻ vào đầu tháng 12. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Tuy hài hước, vui vẻ với con những lúc cần thiết nhưng trong việc dạy dỗ, giáo dục con cái, Xuân Bắc là một ông bố cực kỳ nghiêm khắc để các con phải nể. Thời điểm con trai Bi Béo vướng phải vụ ồn ào trên mạng cách đây không lâu, danh hài Xuân Bắc nhìn nhận rất thẳng thắn và bộc bạch:

"Tôi luôn nhắc nhở con mình khi nhận ra sai lầm thì phải biết xin lỗi và tôi cũng thế. Tiện đây tôi cũng khoe luôn với mọi người, tôi vẫn còn nhiều clip xin lỗi của Minh, của Bi còn 'đẫm lệ, sướt mướt, nức nở' hơn nữa, nhưng lúc phù hợp, như ngày cưới các con chẳng hạn, tôi sẽ cho hai họ cùng xem trên màn hình lớn".

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 10.

Hình ảnh bụ bẫm, đáng yêu của Bi Béo. (Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc)

Ngoài ra, anh luôn dành thời gian trò chuyện, đồng hành cùng con trai trong quá trình trưởng thành. Đặc biệt, Xuân Bắc từng tiết lộ rằng anh sẵn sàng nói lời xin lỗi con khi bản thân mình không đúng. Hình ảnh người cha mẫu mực của danh hài thực sự khiến nhiều nể phục

"Từ khi Bi tham gia cùng tôi những chương trình cho tới nay, những gì biểu hiện mà mọi người thấy chắc hẳn mọi người có những đánh giá về sự đồng hành, chỉ bảo giáo dục đối với trẻ em trong gia đình tôi. Có được điều này, không phải chỉ một sớm một chiều". Cựu "Nam Tào" từng bày tỏ.

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 11.
Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 12.

Ngoài 2 con trai lớn gia đình Xuân Bắc cũng chào đón thêm cậu út đáng yêu. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Diện mạo mới thay đổi chóng mặt của Bi Béo khiến bà xã Xuân Bắc phải thốt lên không nhận ra: Bi đã khác ngày xưa lắm rồi! - Ảnh 13.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, gia đình Xuân Bắc đã về quê Phú Thọ thăm người thân. Nhà đông con nên lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung)

Nhiều khán giả hi vọng rằng các con sẽ nối nghiệp Xuân Bắc nhưng anh từng thổ lộ không đưa ra các định hướng cụ thể để các con theo, mà để trẻ chọn lựa nghề nghiệp phù hợp: "Tôi nghĩ quan trọng là mình giúp con trang bị những gì tốt nhất, còn ước mơ của con cũng như mình hồi nhỏ thôi, có thể thay đổi theo những thời điểm khác nhau. Như hồi bé, tôi từng ước mơ làm phi công do mong muốn trẻ con là lên trên máy bay nhổ nước bọt xuống xem như thế nào".

Nguồn: Facebook nhân vật


Theo Thảo Vân

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên