MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai

27-05-2022 - 08:14 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai

Vào 17/05/2022, hội thảo Điều hòa trung tâm Midea HVAC VRF với chủ đề "Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai" - sẽ được Midea HVAC Việt Nam tổ chức tại khách sạn Pullman Hà Nội.

Chủ đề hội thảo khá thu hút bởi đáp ứng xu hướng hướng về nguồn năng lượng xanh sạch và mở ra cái nhìn toàn diện về giải pháp điều hòa không khí VRF được xem là lựa chọn tối ưu đối với công trình kiến trúc tiêu biểu mà Midea HVAC có cơ hội được hợp tác cùng: Chuỗi Dự án VinGroup (Royal City, Time City, Ocean Park, VH Smart City, Symphony,…). Và 2022 chúng tôi vinh dự trở thành đối tác chính thức cung cấp hệ thống điều hòa cho chuỗi đầu tư Lotte – Hàn Quốc.

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai - Ảnh 1.

Đây là một hội thảo HVAC VRF của Midea được tái khởi động sau 2 năm ảnh hưởng do dịch bệnh Covid tại Việt Nam về giải pháp điều hòa trung tâm với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực không khí: Phó GS – TS. Ông Lê Nguyên Minh Chức - Nguyên Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh & ĐHKK Việt Nam và Ông Trần Anh Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần TEG. Các chuyên gia, giáo sư tham gia thảo luận đợt này cũng được đánh giá, chia sẻ chuyên môn đa dạng từ về vai trò và tác động của điều hòa trung tâm như thế nào.

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai - Ảnh 2.

Hội thảo sẽ đưa ra "cái nhìn" khách quan, chuyên ngành một cách tổng quan và mới nhất về HVAC VRF cũng như phát huy nội lực tiềm ẩn của loại "năng lượng xanh" này trong đời sống hiện đại của thế kỷ mới.

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai - Ảnh 3.

Chủ đề buổi hội thảo sẽ xoáy sâu vào lợi ích đặc điểm thiết kế và các tác động tích cực tới sức khỏe lâu dài của con người, trong đó vấn đề về ảnh hưởng của hệ thống điều hòa trung tâm sẽ mang đến những nguồn năng lượng xanh như thế nào để có một giải pháp về không khí tiết kiệm hơn, mạnh mẽ hơn.

Điều hòa trung tâm - Giải pháp không khí của tương lai - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, Midea HVAC đã giới thiệu thế hệ mới của điều hòa trung tâm VRF V8, hướng về tương lai - tái tạo năng lượng xanh, một giải pháp không khí của tương lai mạnh mẽ hơn so với thế hệ VRF cũ của công ty Midea HVAC Việt Nam.

Hội thảo được thiết kế dành cho 120 các chủ đầu tư dự án và công trình, giáo sư chuyên gia vào ngày 17/05/200 tại khách sạn Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội). Thông tin của hội thảo sẽ tiếp tục được cập nhật trên các kênh truyền thông trong thời gian tới.

https://cafef.vn/dieu-hoa-trung-tam-giai-phap-khong-khi-cua-tuong-lai-20220526172807801.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên