TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đinh trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang do nhà máy sản xuất

07-09-2017 - 11:13 AM | Thời sự

Công an Bắc Ninh cho biết không có việc cá nhân nào đó cố tình rải đinh trên cao tốc để "bẫy" các phương tiện tham gia giao thông.

Liên quan đến vụ việc hàng loạt phương tiện dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang, trao đổi với Báo Người Lao Động sáng nay 7-9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, đơn vị đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Xe máy dính bẫy đinh trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang - Ảnh: otofun
Xe máy dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang - Ảnh: otofun

Bước đầu Công an TP Bắc Ninh xác định không có việc cá nhân nào đó cố tình rải đinh trên cao tốc để "bẫy" các phương tiện tham gia giao thông. Theo đó, trong quá trình vận chuyển, một phương tiện đã bất cẩn để rơi vãi đinh xuống đường, gây ra sự việc nêu trên.

Qua quá trình điều tra, Công an TP Bắc Ninh đã xác định được một nhà máy sản xuất đinh ở khu công nghiệp Đình Trám (huyện Việt Yên, Bắc Giang) trùng khớp với loại đinh bị rơi ở cao tốc. Khu vực đinh bị rơi kéo dài khoảng 10 km, từ Khu công nghiệp Đình Trám sang đến địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Loại đinh bị rơi trên đường có hình chữ U, làm bằng thép trắng, được sử dụng trong thi công lắp đặt mái tôn.

Loại đinh bị rơi trên đường có hình chữ U, làm bằng thép trắng
Loại đinh bị rơi trên đường có hình chữ U, làm bằng thép trắng

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết thêm, cơ quan công an đang tích cực truy tìm tài xế điều khiển phương tiện để đinh rơi vãi xuống đường, lập hồ sơ xử lý.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 6-9, hàng loạt phương tiện, trong đó chủ yếu là xe máy, bị dính "bẫy đinh" trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang. Chủ phương tiện phải dừng xe sữa chữa với giá "cắt cổ" trên đoạn cao tốc này.

Theo Hà Minh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên