MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Djokovic: 'Tôi cảm thấy cạn kiệt về thể lực và suy sụp về tinh thần'

01-08-2021 - 14:42 PM | Sống

Djokovic: 'Tôi cảm thấy cạn kiệt về thể lực và suy sụp về tinh thần'

Djokovic đã chính thức kết thúc giấc mơ giành huy chương vàng ở OLYMPIC 2021 và điều này khiến tay vợt số 1 thế giới vô cùng suy sụp.

Một trong những bất ngờ lớn nhất ở OLYMPIC 2021 đến thời điểm hiện tại là việc tay vợt số 1 thế giới - Novak Djokovic đã phải chia tay với giấc mộng huy chương sau khi để thua trước Alexander Zverev. Bên cạnh đó, tay vợt này và Nina Stojanovic cũng đã xin rút khỏi trận tranh huy chương đồng nội dung đôi nam nữ.

Chia sẻ sau khi kết thúc hành trình OLYMPIC 2021 mà không có bất kỳ tấm huy chương nào, Djokovic cho biết: "Tôi đã cố gắng hết mình trên sân đấu ở OLYMPIC 2021. Hy vọng rằng tôi sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì tại US Open sau những hao tổn về thể chất và tinh thần.

Tôi đang phải đối mặt với một vài chấn thương khác nhau và tôi mong những vấn đề đó sẽ không cản trở tôi giành danh hiệu ở Mỹ mở rộng.

Việc không thể giành được huy chương tại OLYMPIC 2021 khiến tôi áy náy vô cùng. Bản thân tôi cảm thấy cạn kiệt về thể lực cũng như suy sụp về tinh thần".

Bên cạnh đó, tay vợt thế giới cũng đặt hy vọng sẽ giành được huy chương tại OLYMPIC diễn ra ở Paris.

Khi được hỏi về hành động ném vợt, Nole thẳng thắn thừa nhận: "Đó là sự bộc phát về mặt cảm xúc của tôi. Đây không phải là lần đầu tiên và cũng có thể chẳng phải là lần cuối cùng. Hành động này không hề đẹp chút nào nhưng đó là cuộc chơi. Tôi xin lỗi khi phải nói ra những điều này nhưng chúng ta đôi khi không thể kiểm soát được về mặt cảm xúc".

Trước đó, khi OLYMPIC 2021 chưa khởi tranh, Novak Djokovic được kỳ vọng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục tấm huy chương vàng ở Thế vận hội.

Theo Phong Vũ

Người đưa tin

Trở lên trên