MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"

11-12-2019 - 09:09 AM | Sống

Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"

Evan Dimas sớm rời sân sau một tình huống va chạm với Đoàn Văn Hậu. Chàng hậu vệ sinh năm 1999 của U22 Việt Nam sau đó hóa thành người hùng của trận đấu với 2 bàn thắng, đem về chiến thắng lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Trận chung kết SEA Games 30 đã khép lại với chiến thắng áp đảo 3-0 của U22 Việt Nam trước Indonesia. Bản thân Đoàn Văn Hậu trở thành người hùng của hàng chục triệu người hâm mộ quê nhà với cú đúp bàn thắng. Thế nhưng, ngày thi đấu của Văn Hậu không thật sự trọn vẹn khi trong một pha tranh chấp bóng, anh đã vô tình gây ra chấn thương cho người đồng nghiệp Evan Dimas ở bên kia chiến tuyến.

Đoàn Văn Hậu: Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn - Ảnh 1.

Tình huống va chạm giữa Đoàn Văn Hậu và Evan Dimas đã dẫn đến chấn thương cho cầu thủ bên phía Indonesia.

Sau tình huống đó, Evan Dimas đã không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải nhường lại vị trí cho người đồng đội Abimanyu. Nhiều ý kiến cho rằng việc thiếu vắng một cầu thủ quan trọng trong lối chơi của Indonesia đã khiến trận đấu trở nên quá 1 chiều trong thời gian sau đó.

Bản thân Đoàn Văn Hậu, tác giả của cú đúp bàn thắng giúp U22 Việt Nam giành huy chương vàng cũng vương một thoáng buồn bã khi biết tin sau trận đấu: "Em nghĩ bóng đá thì không thể tránh va chạm được, sau tình huống Evan Dimas bị chấn thương thì hết trận em mới biết rằng cậu ấy bị chấn thương nặng như vậy".

Đoàn Văn Hậu: Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu muốn gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas, người đã phải ngồi xe lăn ra nhận HCB với đồng đội.

"Trong sân bóng, chuyện va chạm là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên, Dimas vẫn là người cùng theo nghiệp bóng đá như em và em cần phải xin lỗi cậu ấy rất nhiều", cầu thủ sinh năm 1999 này bày tỏ với giới truyền thông sau trận đấu.

Sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã chủ động tiến đến và nói chuyện với Evan Dimas vẫn đang phải ngồi xe lăn. Chấn thương là điều không ai mong muốn và hy vọng rằng tài năng trẻ bên phía Indonesia sẽ sớm bình phục và tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.

Ảnh: Tiến Tuấn

Theo Nhật Phạm

Helino

Trở lên trên