MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dự án EB5 mới: Hoàn vốn ngay năm đầu tiên

18-12-2014 - 16:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SGVISA nhận thấy mối quan tâm của các nhà đầu tư EB-5 là làm cách nào bảo toàn vốn đầu tư bên cạnh việc được cấp thẻ xanh Mỹ, nói một cách khác, làm sao lấy lại được vốn càng nhanh càng tốt.

Kể từ năm 2009 , thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 bắt đầu được biết đến tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường hầu hết các dự án đầu tư EB-5 có kế hoạch hoàn trả vốn 500,000 USD cho nhà đầu tư sau 3 đến 5 năm kể từ khi đặt chân đến Mỹ. Tuy nhiên, với một số nhà đầu tư mà năng lực tài chính có giới hạn, đây sẽ là một trở ngại khá lớn cho những ngày đầu tiên bắt đầu cuộc sống mới.

Hiểu rõ điều này, SGVISA đã thiết kế nên dự án đầu tư EB-5 trực tiếp mang tính đột phá, theo đó nhà đầu tư đã có thể bắt đầu hoàn vốn ngay từ năm đầu tiên kể từ khi mở hồ sơ và chờ xét duyệt, nghĩa là ngay cả khi họ còn chưa đến nước Mỹ thì một phần vốn đầu tư đã bắt đầu được hoàn lại.

Một trong những nét văn hóa đặc thù của người dân Mỹ là mua sắm ở các trung tâm thương mại (mall), vì thế, Mỹ là nơi tập trung các mall có quy mô lớn nhất thế giới phủ khắp đất nước. Tuy vậy, tính cho đến nay, chỉ có 20 công ty thuộc người Mỹ gốc Việt có thể hiện diện trong các mall này.

Chỉ có khoảng 20 công ty thuộc người Mỹ gốc Việt là có khả năng hiện diện trong các mall

Để một đơn vị có mặt trong mall thì ngoài những tiêu chuẩn khắt khe như năng lực tài chính, công thức thành công đã được chứng thực thì lĩnh vực kinh doanh cũng rất quan trọng vì bất kỳ mall nào cũng muốn thể hiện tính đa dạng của các cửa hàng hiện diện trong chỗ của mình, ví dụ như để xin cho một tiệm pizza, tiệm burger vốn đã quá phổ biến vào được trong mall sẽ khó hơn rất nhiều một tiệm phở.

Dựa vào mối quan hệ sâu rộng với hàng ngàn mall trên nước Mỹ, tập đoàn Pholicious có thể dễ dàng mở một tiệm phở thương hiệu Pholicious trong mall với chi phí mặt bằng thấp nhất, nhờ vậy, chỉ với 500,000 USD vốn đầu tư, nhà đầu tư sẽ được sở hữu ít nhất 3 tiệm Pholicious, tạo thành thế chân vạc vững chắc, đáp ứng lợi nhuận tối ưu trong hoạt động kinh doanh.

Theo báo cáo tài chính tại gần 40 tiệm Pholicious đang hoạt động trong hai năm vừa qua thì mỗi tiệm có lãi ròng hơn 60,000 USD/năm, đồng nghĩa với việc sở hữu 3 tiệm phở cùng lúc, mỗi năm nhà đầu tư Việt Nam sẽ được hoàn lại ngay từ 25% đến 35% vốn bỏ ra ban đầu.

Nhà đầu tư sẽ được hoàn lại ngay ít nhất 25% vốn đầu tư mỗi năm nhờ sở hữu 3 nhà hàng Pholicious cùng lúc

Khác với các dự án nhà hàng phải xây dựng bên ngoài, khi hiện diện trong mall, các cơ sở vật chất như bãi giữ xe, chỗ ăn uống, nhà vệ sinh … đều đã có sẵn, thời gian thi công theo đó sẽ rút ngắn từ 2-3 tháng, sau khi hoàn thiện đề đưa vào hoạt động mỗi nhà hàng phở đều có trang bị hệ thống live camera để nhà đầu tư yên tâm về tình hình kinh doanh của nhà hàng mình đang sở hữu.

Nhằm giúp NĐT hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư EB-5 trực tiếp – Nhà hàng Pholicious, SG VISA sẽ tổ chức buổi hội thảo với thông tin như sau.

Địa điểm: Khách sạn Riverside Renaissance

8-15 Tôn Đức Thắng, Q.1, HCM

Thời gian: 14:00 -16:00 ngày 25/01/2015

Do buổi hội thảo chỉ giới hạn 30 khách. Thân mời Quí Nhà Đầu Tư đăng ký thật sớm tại:

info@sgvisa.org

www.sgvisa.org

www.duandautueb5.com

Hotline: 08.22173680 – 0919.106.590

A.D

A.D

Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên