TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giờ vàng Bảo Hiểm PTI giảm 40% phí

12-05-2015 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giờ vàng Bảo Hiểm PTI giảm 40% phí

Khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm PTI trong khung “Giờ Vàng” từ 9h.00 đến 21h00 thứ sáu ngày 15/5/2015 sẽ được giảm 40% khi mua bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà và du lịch.

Tiếp nối thành công trong “Ngày mua sắm trực tuyến”(do Vecom tổ chức vào tháng 12/2014) mà PTI tham gia với tư cách là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất, đầu tiên tham gia; PTI tiếp tục mang tới nhiều ưu đãi bất ngờ đến khách hàng với chương trình “Giờ vàng Bảo Hiểm” của riêng mình.Với mức giảm hấp dẫn, đến 40%, PTI mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm, tận hưởng những tiện ích của hình thức bảo hiểm trực tuyến.

Thông tin từ PTI cho biết, Giờ vàng Bảo hiểm sẽ là một trong những hoạt động thường niên định kỳ được PTI triển khai nhằm thúc đẩy khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến cùng website bán hàng của công ty www.epti.vn.

Nói về chương trình ưu đãi lần này, Bà Hoàng Thị Yến – Giám đốc Trung tâm Bán hàng trực tuyến và Chăm sóc khách hàng cho biết: “Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất đầu tiên tham gia hoạt động trong“Ngày hội mua sắm trực tuyến”nhưng PTI đã nhận đượcnhững phản hồi tích cực của thị trường, số lượng truy cập trang web cũng như lượng giao dịch tăng gấp 10 lần so với ngày thường. Đây chính là cơ sở để PTI triển khai tiếp tục chương trình Giờ Vàng Bảo Hiểm. Hệ thống website liên tục được nâng cấp để đảm bảo độ ổn định cùng với sự phối hợp chặt chẽ, cam kết cao của đơn vị thanh toán Banknet nhằm mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người dùng”.

Các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng như các gói sản phẩm bảo hiểm đã được cập nhật thường xuyên và tự động trên website bán hàng www.epti.vn. Bên cạnh việc phát triển đẩy mạnh website thì đội ngũ tư vấn viên cũng được đầu tư với quy mô hơn 50 nhân viên nhằm tư vấn kịp thời, chính xác thông qua hệ thống live chat trực tiếp trên website hoặc qua số điện thoại 04 73005678 hoặc 08 73045678.

A.D

PV

Theo Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên