MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hội thảo EB5: Hoàn vốn ngay năm đầu tiên

20-01-2015 - 14:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty SG VISA tổ chức hội thảo EB5 “ Hoàn vốn ngay năm đầu tiên” vào ngày 25.01.2015. Nhà đầu tư bắt đầu được hoàn vốn từ năm đầu tiên, ngay cả từ khi chờ xét duyệt hồ sơ, chưa đặt chân đến Mỹ.

Trong năm 2014 vừa qua, SG VISA đã tổ chức nhiều hội thảo với quy mô khác nhau. Đến với hội thảo, ngoài việc quan tâm đến những quyền lợi chung khi có được thẻ xanh Mỹ như trở thành công dân toàn cầu, con cái được học miễn phí trong suốt 12 năm phổ thông, được ưu tiên xét duyệt vào đại học, tất cả nhà đầu tư tham dự hội thảo đều mong muốn biết rõ phương án được hoàn lại 500,000 vốn đầu tư với rủi ro thấp nhất.

Về bản chất, chương trình EB-5 là đầu tư có rủi ro, tất cả những cam kết hoàn vốn với xác suất an toàn 100% đều vi phạm luật di trú Mỹ. Tuy nhiên, các trung tâm môi giới dự án hiện nay có quyền cam kết sẽ hoàn vốn cho nhà đầu tư dựa trên khả năng tạo ra lợi nhuận mà họ đạt được sau 5 năm.

Như vậy, câu hỏi đặt ra là điều khoản đảm bảo 100% bảo toàn vốn nếu như được đưa vào các thỏa thuận ban đầu sẽ không có giá trị pháp lý về sau vì vi phạm luật di trú thì cam kết hoàn vốn dựa trên lợi nhuận của dự án sẽ ra sao nếu dự án không tạo ra lợi nhuận sau 5 năm?

EB-5 là một chương trình đầu tư có rủi ro

Trên thực tế, những phương án kinh doanh có thời điểm hoàn vốn và sinh lợi từ 3 năm trở lên đều phải chịu những rủi ro về biến động kinh tế, lạm phát, thời giá, thị trường, nhu cầu khách hàng.…và việc nhà đầu tư buộc phải chấp nhận thời gian hoàn vốn sau khi đặt chân tới Mỹ bị kéo dài lên đến 8-10 năm hoặc một phần vốn bị mất là việc thường xảy ra.

Hiểu rõ quan ngại chính đáng của các nhà đầu tư, SG VISA thiết kế dự án đầu tư trực tiếp nhà hàng phở Pholicious với ưu điểm vượt trội: nhà đầu tư bắt đầu được hoàn vốn từ năm đầu tiên, ngay cả từ khi chờ xét duyệt hồ sơ và chưa đặt chân đến Mỹ.

Thời gian thi công của một nhà hàng phở Pholicious chỉ kéo dài từ 3 đến 5 tuần

Nhờ thiết kế nhỏ gọn và có mặt trong các mall sầm uất đã có sẵn các tiện nghi cần thiết, thời gian thi công trung bình một nhà hàng Pholicious chỉ kéo dài từ 3 đến 5 tuần, với 500,000 USD, các nhà đầu tư Việt Nam có thể sở hữu 3 nhà hàng Pholicius cùng lúc.

Theo thống kê trong năm 2014 từ hệ thống hơn 40 nhà hàng Pholicious đang hiện hữu, lợi nhuận thấp nhất là 60,000 USD/ nhà hàng. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ được hoàn lại ít nhất 25% vốn ban đầu và nhiều hơn ở các năm tiếp theo. Thời gian hoàn vốn nhanh nhất, cơ hội bảo toàn vốn sẽ cao nhất.

Là một công ty tư vấn di trú Hoa Kỳ toàn diện từ định cư, du học đến du lịch, các khách hàng tham gia chương trình EB-5 do SG VISA thiết kế sẽ được công ty cung cấp dịch vụ từ khi mở hồ sơ đến khi đến Mỹ như chọn nhà ở, trường học cho con cái, thi lấy bằng lái xe, quốc tịch…

Nhằm giúp NĐT hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư EB-5 trực tiếp – Nhà hàng Pholicious, SG VISA sẽ tổ chức buổi hội thảo với thông tin như sau.

Hội thảo tại: Khách sạn Riverside Renaissance

8-15 Tôn Đức Thắng, Q.1, HCM

Thời gian: 14:00 -16:00 ngày 25/1/2015

Do buổi hội thảo có giới hạn lượng khách mời. Thân mời Quí Nhà Đầu Tư đăng ký thật sớm tại:

info@sgvisa.org

www.sgvisa.org

www.duandautueb5.com

Hotline: 08.2217 3680 – 0919.106.590

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên