MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sinh viên Hà Nội hướng tới chung kết cuộc thi I-Invest! 2015

16-05-2015 - 07:33 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Để đánh dấu 6 năm hình thành và phát triển, Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2015 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/5/2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động và đem lại nhiều bất ngờ.

Cuộc thi I-INVEST! mùa thứ 6 đã thu hút được hơn 5000 sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đăng kí tham gia. Qua hơn 2 tháng khởi tranh, Cuộc thi I-INVEST! đã chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất, đi dần đến chặng đường cuối cùng Đêm Chung kết I-SHINE!

Cuộc thi I-INVEST! 2015: Lễ phát động ngày 15/3/2015

Cuộc thi I-INVEST! 2015: Lễ phát động ngày 15/3/2015

Trải qua 4 vòng thi, đặc biệt là  Khóa đào tạo phi nhuận I-GAIN!, Vòng IV I-CHALLENGE!, các thí sinh đã có trải nghiệm đầu tư thật, viết báo cáo, thuyết trình, phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo là những chuyên gia Kinh tế đầu ngành. Những góp ý của Hội đồng Ban Giám khảo, sẽ giúp cho top 5 thí sinh hoàn thiện kiến thức của bản thân mình, sẵn sàng tranh tài trong Đêm Chung kết ngày 20/5/2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.

Bà Vũ Thị Thúy Nga – Giám đốc Phòng Quản lý Niêm Yết Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội nhận định “Chất lượng thí sinh của Cuộc thi I-INVEST! đang ngày càng được nâng cao qua từng mùa. Dễ dàng nhận thấy, kiến thức nền các em học được trên giảng đường đại học khá vững vàng bổ trợ tốt cho quá trình đầu tư thực tế. Cuộc thi I-INVEST! 2015 thực sự đã tạo động lực cho nhiều sinh viên tham gia nghiên cứu ngành chứng khoán, là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Tôi chờ đợi những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi sẽ tiếp tục mang lại cho cộng đồng sinh viên trong các chặng tới cũng như các mùa sau”.

Cuộc thi I-INVEST! 2015: Khóa đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN!
Cuộc thi I-INVEST! 2015: Khóa đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN!
Cuộc thi I-INVEST! 2015: Top 20 thuyết trình và phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo.
Cuộc thi I-INVEST! 2015: Top 20 thuyết trình và phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo.

Năm 2015, Cuộc thi hân hạnh nhận được sự bảo trợ chuyên môn từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Bên cạnh đó là sự tài trợ của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCBS, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Trung tâm đào tạo FTMS – FTMS Global, Công ty Cổ phần Stoxplus; sự bảo trợ truyền thông từ Trang thông tin Điện tử Cafe F và Cafe Biz. Điều này chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng và quy mô của cuộc thi.

Hoàng Anh

Hoàng Anh Tú

Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên