MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tham quan dự án EB5: Hoàn vốn ngay năm đầu tiên

31-01-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dành cho các nhà đầu tư, Công ty SG VISA sẽ tổ chức tham quan dự án định cư EB5 với chủ đề “Hoàn vốn ngay năm đầu tiên” vào ngày 30.04.201. Chuyến tham quan sẽ có nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

Nhà đầu tư ngoài tham quan các nhà hàng phở Pholicious đang hoạt động còn được ghé thăm các trường đại học và danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Mỹ.

Trong năm 2014 vừa qua, SG VISA đã tổ chức trên 10 chuyến tham quan dự án dành cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam. Khi đặt chân đến Mỹ, các nhà đầu tư sẽ tận mắt nhìn thấy hiệu quả kinh doanh của các nhà hàng phở Pholicious đang hoạt động, đến văn phòng luật sư để được tư vấn kĩ lưỡng về quá trình đầu tư EB-5, những quyền lợi và rủi ro có thể gặp kể từ khi bắt đầu đến lúc có được thẻ xanh 10 năm.

Khi tham quan các nhà hàng phở Pholicious đang hoạt động, nhà đầu tư sẽ thấy nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và nằm trong các mall sầm uất đã có sẵn các tiện nghi cần thiết, thời gian thi công trung bình một nhà hàng Pholicious chỉ kéo dài từ 3 đến 5 tuần. Như vậy, với 500,000 USD, các nhà đầu tư Việt Nam có thể sở hữu 3 nhà hàng Pholicious cùng lúc.

Theo thống kê trong năm 2014 từ hệ thống hơn 40 nhà hàng Pholicious đang hiện hữu, lợi nhuận thấp nhất là 60,000 USD/ nhà hàng. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ được hoàn lại ít nhất 25% vốn ban đầu và nhiều hơn ở các năm tiếp theo. Thời gian hoàn vốn nhanh nhất, cơ hội bảo toàn vốn sẽ cao nhất.

Nhà hàng phở Pholicious có thời gian hoàn vốn nhanh  đem lại cơ hội bảo toàn vốn cao nhất

Một trong những mong muốn lớn nhất của các nhà đầu tư là đem đến cơ hội học tập và sinh sống tốt đẹp cho bản thân và gia đình khi đến Hoa Kỳ. Vì vậy, trong chuyến tham quan, ngoài công việc, SG VISA cũng sẽ cho các nhà đầu tư viếng thăm các trường trung học, đại học danh tiếng, các văn phòng tư vấn bất động sản để biết cách thức mua nhà ở khi định cư tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng sẽ có những giờ phút giải trí, thư giãn khi thưởng lãm vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh cũng như các công trình nhân tạo nổi tiếng.

Ngoài tham quan dự án phở Pholicious, nhà đầu tư còn được viếng thăm các trường học và thắng cảnh, công trình nổi tiếng tại Mỹ

Chuyến tham quan dự án sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 30.4.2015 và giới hạn chỉ 6 suất tham dự, quí nhà đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký sớm để SG VISA hoàn tất thủ tục visa.

Thông tin đăng ký:

info@sgvisa.org

www.sgvisa.org

www.duandautueb5.com

Hotline: 08.22173680 – 0919.106.590

A.D

PV

Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên