TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp “Khởi sắc năm vượt trội” cùng Techcombank

25-01-2021 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Doanh nghiệp “Khởi sắc năm vượt trội” cùng Techcombank

Đầu năm mới 2021, Techcombank đã triển khai chương trình "Khởi sắc năm vượt trội", theo đó tặng lì xì may mắn trị giá 666.000 VNĐ đến doanh nghiệp mở mới tài khoản và sử dụng gói giải pháp BusinessOne từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/3/2021.

Lời chúc một năm khởi sắc thuận lợi và thành công

Trong chương trình "Khởi sắc năm vượt trội thành công", Techcombank còn có nhiều chương trình tri ân các khách hàng doanh nghiệp thân thiết cùng thời gian này. Các doanh nghiệp có chi tiêu lớn nhất qua thẻ ghi nợ Techcombank Visa sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 1% tối đa 10 triệu/tháng và miễn phí phí thường niên năm thứ 2. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thêm cơ hội nhận được voucher quà tặng với các mệnh giá 5 triệu, 3 triệu, 1 triệu khi thỏa mãn điều kiện chương trình.

"Đây là lời chúc một năm khởi sắc thuận lợi và thành công vượt trội của chúng tôi dành cho Doanh nghiệp đúng như định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" mà Techcombank đang theo đuổi", Ông Vishal Shah chia sẻ thêm.

Song song, Techcombank tiếp tục hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vay với lãi suất ưu đãi. Các chương trình ưu đãi và giải pháp đồng bộ của Techcombank kỳ vọng sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho hoạt động sản xuất, giảm bớt khó khăn kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid 19 và gặt hái thêm những kết quả tốt nhất.

Đúng thời điểm, đúng kỳ vọng

Chương trình "Khởi sắc năm vượt trội" với gói BusinessOne và các giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp đã đáp ứng đúng kỳ vọng của hách hàng khi giải bài toán chi phí và hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp. Gói BusinessOne được xem là Giải pháp an toàn, thuận tiện và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp đã được ngân hàng Techcombank ra mắt ngay từ tháng 6/2020. Theo đó, chỉ với 1 lần đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn gói các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên nền tảng ngân hàng điện tử F@st EBank và thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội: miễn 100% phí chuyển khoảnVNĐ trong nước, giảm 50% phí chuyển khoản ngoại tệ trong nước và quốc tế, lãi suất tiền gửi và tỷ giá ngoại tệ ưu đãi...

Thực tế cho thấy, những khoản tiết kiệm từ các giao dịch và ưu đãi khi thanh toán sẽ giúp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. "Mỗi thứ tiết kiệm một ít, cắt giảm chi phí là điều đầu tiên các doanh nghiệp như chúng tôi nghĩ đến trong giai đoạn hiện nay. Doanh nghiệp của tôi sử dụng F@st Ebank của Techcombank rất tiện lợi cho các giao dịch với nhiều tính năng, không cần phải ra quầy. Giảm thiểu nhiều cho kế toán cả chủ doanh nghiệp và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí hoạt động", Anh Lê Văn Hoàn, Giám đốc một Công ty TNHH ở quận 2 chia sẻ. Anh Hoàn đã lựa chọn Techcombank là ngân hàng giao dịch chính, do đáp ứng được những kỳ vọng về tiện ích và đảm bảo giảm thiểu phí giao dịch, chi phí vận hành hiệu quả cho doanh nghiệp của anh, nhất là trong thời điểm Cuối năm, nguồn thu vào và chi ra liên tục.

Ngoài ra, Gói BusinessOne giúp doanh nghiệp trải nghiệm ưu đãi thanh toán với thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa dành cho doanh nghiệp với mức hoàn tiền lên tới 2 triệu/tháng, giảm giá khi thanh toán Google Ads, Hotels.com, Co-op Mart, Lotte Mart, KLOOK, chấp nhận thanh toán rộng rãi tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) và Cổng Thanh toán Trực tuyến, được rút/ gửi tiền từ tài khoản công ty tại tất cả các máy ATM của Techcombank trên toàn quốc....

"Hơn cả một công cụ giao dịch, Techcombank muốn mang đến một giải pháp tài chính thiết thực để góp phần đồng hành cùng Doanh nghiệp vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho hoạt động của mình. Ngoài việc đáp ứng nguồn vốn ưu đãi, với phương châm "Khách hàng là trọng tâm", Techcombank luôn đồng hành và thấu hiểu các nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp để mang đến những giải pháp thiết thực". Ông Vishal Shah, Giám đốc Khối KHDN Techcombank cho biết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên