TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp SME gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt được thêm lãi suất đến 0,1%/năm

08-12-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Doanh nghiệp SME gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt được thêm lãi suất đến 0,1%/năm

Ngân hàng Bản Việt đang áp dụng chính sách ưu đãi thêm lãi suất từ 0,05% đến 0,1%/năm dành cho các hợp đồng tiền gửi của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), áp dụng cho mọi kỳ hạn.

Chương trình được thực hiện từ nay đến hết 31/12/2016. Theo đó, tất cả khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia kí kết hợp đồng tiền gửi tại Ngân hàng Bản Việt sẽ được cộng thêm các ưu đãi hấp dẫn về lãi suất.

Cụ thể, với các kỳ hạn dưới 06 tháng được ưu đãi thêm lãi suất 0,05%/năm và các kỳ hạn trên 06 tháng được ưu đãi thêm đến 0,1%/năm so với biểu lãi suất huy động niêm yết trong từng thời kỳ. Chính sách ưu đãi dành cho tất cả sản phẩm huy động có kỳ hạn và không kỳ hạn với tất cả các loại tiền tệ và tính quy đổi VNĐ hiện đang được cung cấp tại Ngân hàng Bản Việt.

Chương trình này là một trong những bước đi theo đúng định hướng của Chính phủ nói chung và định hướng chiến lược của Ngân hàng Bản Việt nói riêng, đó là dành những ưu đãi và ưu tiên cao nhất cho phân khúc khách hàng vừa và nhỏ.

Song song đó, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp vừa và hoạt đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Bản Việt còn thực hiện tối giản các thủ tục giấy tờ, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, cung cấp nguồn vốn đa dạng, linh hoạt, kịp thời,…

Với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong thời gian từ nay đến 31/12/2016, Ngân hàng Bản Việt cũng dành ra hạn mức 1.000 tỷ đồng thực hiện chương trình Tín dụng Lộc Phát. Ở chương trình này, Bản Việt muốn hỗ trợ vốn ngắn hạn cho khách hàng doanh nghiệp SME mức lãi suất Lộc – Phát chỉ từ 6,8%.

Hiện nay, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về đa dạng sản phẩm dịch vụ, tiện ích cho khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Phân khúc khách hàng SME được Bản Việt chú trọng phát triển. Trong giai đoạn 2016-2020, cung cấp các dịch vụ đa dạng phụ vụ phân khúc khách hàng SME là một trong những ưu tiên mà ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển.

Tại Việt Nam, hiện có hơn 97% tổng số doanh nghiệp trên cả nước là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), góp phần quan trọng trong sự tăng trưởng kinh tế và ổn định xã hội. Việc hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững là trách nhiệm và nghĩa vụ chung của các cơ quan chức năng và các tổ chức tín dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên