MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nghiệp tinh gọn quá trình chuyển đổi số với KMS Solutions

22-09-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Doanh nghiệp tinh gọn quá trình chuyển đổi số với KMS Solutions

Ngày 21/9/2021, KMS Solutions thông báo chính thức trở thành Bronze Transformation Partner trong mạng lưới đối tác của Scaled Agile.

 Là đối tác đầu tiên và duy nhất của Scaled Agile tại thị trường Việt Nam cho đến nay, KMS Solutions cùng đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ SAFe® sẽ mang đến các dịch vụ đào tạo Agile toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng tốc và đảm bảo hiệu quả chuyển đổi số.

Là hệ thống đào tạo kinh doanh linh hoạt hàng đầu, SAFe giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hóa linh hoạt để nhanh chóng xác định và cung cấp giá trị cho khách hàng, tận dụng các cơ hội mới và cải thiện kết quả kinh doanh. Được biết, SAFe cũng chính là công thức số hóa của hơn 20,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, nổi bật như American Express, Porsche, PepsiCo, FedEx, hay Bosch.

Thông qua ký kết trên, KMS Solutions sẽ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các gói đào tạo và tư vấn SAFe chuyên sâu và toàn diện cho doanh nghiệp. Được biết để nhận được chứng chỉ này, đối tác của Scaled Agile phải chứng minh được bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khai Agile, cũng như khả năng đào tạo SAFe.

Từ lâu Agile đã được xem là chìa khóa cho chuyển đổi số. Theo một báo cáo từ Digital.AI, trong năm 2021 có đến 86% doanh nghiệp được khảo sát đang ứng dụng Agile, tăng vượt bậc so với con số 37% năm 2020. 

Tuy nhiên tại Việt Nam, Agile chưa được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả. "Đa phần các doanh nghiệp trong nước còn quanh quẩn với mô hình Waterfall (thác nước). Sự cứng nhắc của mô hình này không thể đáp ứng nhu cầu đổi mới của doanh nghiệp ngày nay", dẫn lời ông Dương Phạm, Quản lý Dự án tại KMS Solutions và cũng là nhà tư vấn SAFe® đạt chứng nhận từ Scaled Agile. 

Có 3 lý do SAFe được các doanh nghiệp tỷ đô tin tưởng:

Chuyển đổi số buộc doanh nghiệp cải tiến liên tục bằng cách xây dựng và triển khai một loạt các công nghệ mới. Với SAFe, doanh nghiệp có thể đạt được tốc độ cải tiến của một startup công nghệ.

Chuyển đổi số, về cơ bản, là một bài toán văn hóa. Nói cách khác, văn hóa hoàn toàn đánh bại chiến lược (Culture eats strategy for breakfast), theo Peter Drucker. Với SAFe, doanh nghiệp có thể xây dựng một văn hóa phát triển (growth mindset) để liên tục ươm mầm các giá trị đổi mới.

Chuyển đổi số là một hành trình đầy rủi ro. Với Agile, doanh nghiệp không né tránh mà trực tiếp đối mặt các rủi ro, đồng thời tiếp nhận các cơ hội phát triển mới thông qua tư duy "fail fast, learn faster".

Vốn cũng là đơn vị hàng đầu về phát triển phần mềm Agile, KMS Solutions qua dịch vụ đào tạo SAFe sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp ứng dụng tư duy Agile vào hệ thống công nghệ thông tin, mà còn trong văn hóa, tư duy, và cả con người.

"Cơ hội làm việc với các đối tác hàng đầu như KMS Solutions thể hiện sứ mệnh của Scaled Agile trên hành trình giúp doanh nghiệp tăng tốc thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, cũng như cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó giải quyết bài toán phát triển phần mềm để chuyển đổi số hiệu quả hơn," Ông Dean Leffingwell, đồng sáng lập Scaled Agile và là chuyên gia đằng sau mô hình SAFe nổi tiếng. "Thông qua việc giới thiệu dịch vụ tư vấn và đào tạo SAFe, KMS Solutions đang từng bước giúp các doanh nghiệp hàng đầu thế giới xây dựng mô hình kinh doanh Agile, từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình."

Mới đây, KMS Solutions cũng đã tổ chức khóa huấn luyện Agile cho đội ngũ cán bộ quản lý của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ Ngân hàng này.

Về KMS Solutions

KMS Solutions là đơn vị thành viên của KMS Group chuyên về tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số.

Thông qua phạm vi hoạt động toàn cầu và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Scaled Agile, Infor, GoodData, Katalon, Mambu,... KMS giúp phát triển, triển khai, tích hợp, tối ưu hóa và vận hành các giải pháp theo chuẩn mực chất lượng quốc tế. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://kms-solutions.asia/

Giới thiệu về Scaled Agile, Inc.

Scaled Agile, Inc., là nhà cung cấp SAFe®, hệ thống đào tạo về tư duy và phương pháp quản lý kinh doanh linh hoạt. Thông qua quá trình đào tạo và cấp bằng chứng nhận, mạng lưới đối tác toàn cầu và cộng đồng của công ty ngày càng phát triển với hơn 800.000 chuyên gia, Scaled Agile giúp các doanh nghiệp ứng dụng sự linh hoạt vào văn hóa của họ để chuyển đổi nhanh chóng và cung cấp giá trị cho khách hàng, tận dụng các cơ hội mới và cải thiện kết quả kinh doanh. Scaled Agile là một thành viên của chương trình Pledge 1% - doanh nghiệp với phong trào nhân đạo và phục vụ cộng đồng. Tìm hiểu thêm tại scaledagile.com.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên