MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chin-su xếp hạng thứ 2 trong 10 sản phẩm FMCG được chọn nhiều nhất tại Việt Nam

26-06-2013 - 10:35 AM | Doanh nghiệp

Báo cáo xếp hạng Brand Footprint Ranking của Kantar Worldpanel cho thấy sức mạnh của các thương hiệu ở 32 quốc gia (thuộc 4 châu lục) trên toàn thế giới.

Masan vừa công bố thông tin thương hiệu nước chấm Chin-su của Masan Consumer được xếp hạng thứ 2 tại Việt Nam theo Báo cáo xếp hạng “các sản phẩm tiêu dùng nhanh (FMCG) được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trên toàn cầu” của Kantar Worldpanel.

Báo cáo xếp hạng Brand Footprint Ranking (tạm dịch là Mức độ Phổ biến Thương hiệu) của Kantar Worldpanel cho thấy sức mạnh của các thương hiệu ở 32 quốc gia (thuộc 4 châu lục) trên toàn thế giới, từ lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho đến chăm sóc gia đình. Bảng xếp hạng sử dụng Điểm tiếp cận người tiêu dùng (Consumer Reach Points) – một thước đo hoàn toàn mới cho phép đo lường bao nhiêu gia đình trên toàn thế giới đang chọn mua một thương hiệu (tỷ lệ hộ mua) và tần suất mua thường xuyên đến mức nào (số lần chọn mua thương hiệu đó). Với phương pháp tính toán dựa trên tỷ lệ hộ mua và tần suất mua, thước đo này giúp các nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh hiểu rõ độ bao phủ của họ trên phạm vi toàn cầu ở góc độ số lần mà sản phẩm được chọn mua, qua đó cung cấp một chỉ dẫn thiết yếu cho thấy các khu vực nào mang lại cơ hội lớn nhất.

Báo cáo của Kantar Worldpanel cho biết Chin-su đã hầu như có mặt ở mọi gia đình người Việt (chiếm 93% trong tổng số hộ) với tuần suất mua trung bình là 14 lần một năm, đồng nghĩa với việc thương hiệu này được người tiêu dùng chọn mua tổng cộng 29,7 triệu lần trong một năm cho tiêu dùng trong nhà, ở 4 thành phố chính của Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ).

Báo cáo cũng nhận xét rằng vì người tiêu dùng ở những thị trường tăng trưởng nhanh ngày càng trở nên giàu có, họ đang thay đổi thói quen và văn hóa mua sắm. Người tiêu dùng đang ngày càng được phục vụ nhiều dịch vụ tiện ích trong những thị trường tăng trưởng chủ chốt, bao gồm cả Việt Nam.

thanhhuong

Masan Group

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên