MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Luyện kim Phú Thịnh: Tạm giữ con dấu phục vụ điều tra

21-06-2015 - 16:09 PM | Doanh nghiệp

Luyện kim Phú Thịnh đã có công văn gửi Cơ quan An ninh để xin lại con dấu phục vụ công việc của công ty nhưng chưa có phản hồi.

Công ty cổ phần Luyện kim Phú Thịnh (PTK) vừa có văn bản giải trình lý do thiếu con dấu.

Theo thông tin từ PTK, ngày 11/6/2015, Bộ công an đã thực hiện khám xét trụ sở của công ty và chi nhánh Công ty cổ phần Khoáng sản Na Rì Hamico (KSS) tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Song song với việc khám xét, cơ quan an ninh điều tra đã tạm giữ đồ vật, tài liệu trong đó có con dấu của PTK để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Ngay sau đó, Luyện kim Phú Thịnh đã có công văn gửi Cơ quan An ninh để xin lại con dấu phục vụ công việc của công ty nhưng chưa có phản hồi.

Vì không có con dấu, PTK chưa thể công bố thông tin về nội dung cuộc họp cổ đông thường niên 2015 lần thứ 2 (lần 1 không thành công). Theo đó, cuộc họp ĐHCĐ thường niên lần 2 của PTK tiếp tục không thành công do chỉ có 15 đại biểu, đại diện 6,62% số lượng cổ phần có quyền biểu quyết tham dự. Như vậy, công ty phải tiếp tục triệu tập ĐHCĐ thường niên 2015 lần thứ 3. Thông báo của PTK có chữ ký của ông Nguyễn Văn Công - thay mặt Ban kiểm tra tư cách đại biểu cổ đông và không đóng dấu công ty.

Đan Nguyên

Trí Thức Trẻ/HSX

Từ Khóa:
Trở lên trên