MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Miền Tây thiếu nước, Nhựa Đồng Nai (DNP) xây nhà máy nước tại Tiền Giang

24-03-2016 - 11:25 AM | Doanh nghiệp

Nhà máy dự kiến có công suất 30.000m3/ngày đêm, nhằm cấp nước sạch dân sinh phục vụ địa bàn các xã Cai Lậy, Cái Bè và Thị xã Cai Lậy của tỉnh Tiền Giang.

HĐQT Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai (mã chứng khoán DNP) vừa họp thông qua quyết điịnh góp vốn thành lập công ty con – CTCP Đầu tư hạ tầng nước DNP – Tiền Giang. Giá trị phần vốn góp của Nhựa Đồng Nai là 21 tỷ đồng, chiếm 70% vốn điều lệ của Công ty con.

Công ty mới thành lập dự kiến để thực hiện xây dựng Nhà máy nước mặt tại huyện Cai Lậy – tỉnh Tiền Giang. Nhà máy có công suất thiết kế 30.000m3/ngày đêm nhằm cấp nước sạch dân sinh phục vụ địa bàn các xã Cai Lậy, Cái Bè và Thị xã Cai Lậy của tỉnh Tiền Giang.

HĐQT giao Chủ tịch HĐQT công ty làm người đại diện quản lý phần vốn góp của công ty tại Công ty mới thành lập.

Biến động giá cổ phiếu DNP trong 6 tháng
Biến động giá cổ phiếu DNP trong 6 tháng

Hiện tại, các tỉnh Miền Tây đang lâm vào tình trang thiếu nước ngọt nghiêm trọng khi tình hình hạn hán, xâm nhập mặn đang ngày càng trầm trọng. Để có nước sinh hoạt, người dân ven biển đã phải dùng giải pháp kéo đường nước từ TP Mỹ Tho về hòa vào các trạm cấp nước nông thôn, dùng sà lan chở nước ngọt cứu khát cho hàng ngàn hộ dân.

UBND tỉnh cũng yêu cầu các huyện phía tây như Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè và Thị xã Cai Lậy bám sát địa bàn, nỗ lực hết sức để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho người dân.

Thanh Mai

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên