MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

PVD: “Các giàn khoan của PV Drilling hiện đang hoạt động rất xa với khu vực bị Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép”

15-05-2014 - 15:11 PM | Doanh nghiệp

Giàn khoan PV DRILLING V (TAD) đang hoạt động hiệu quả trên vùng Biển Đông, cách Vũng Tàu 200 hải lý, không thuộc khu vực nhạy cảm.

Theo nguồn tin từ Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu Khí - PV Drilling (MCK: PVD), sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương-981 trái phép trên vùng biển Việt Nam có thể chỉ tác động về tâm lý của các nhà đầu tư, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh của PV Drilling.

Các giàn khoan của PV Drilling hiện đang hoạt động tại khu vực rất xa với khu vực nhạy cảm, vùng biển đang bị Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép, với hợp đồng đã ký kết ổn định đến đầu năm 2015 và các chương trình khoan tiềm năng này sẽ kéo dài.

Riêng đối với giàn khoan PV DRILLING V (TAD) thì đang hoạt động hiệu quả trên vùng Biển Đông, cách Vũng Tàu 200 hải lý, không thuộc khu vực nhạy cảm. Giàn khoan này đang làm việc cho Công ty Liên doanh Biển Đông giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tập đoàn Dầu mỏ và Khí đốt Liên Bang Nga (Gazprom), và các chương trình này rất có tiềm năng phát triển tiếp tục sau năm 2016.

Q. Nguyễn

quynhnn

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên