MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacomreal thành lập công ty con

28-06-2010 - 09:23 AM | Doanh nghiệp

Sacomreal thành lập công ty con

Công ty Tư vấn Sài Gòn Thương Tín – Sacom Consulting (viết tắt là SCC) vừa được công ty mẹ là Sacomreal đưa vào hoạt động từ ngày 26/6.

Hoạt động kinh doanh của SCC là tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu; Thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế đô thị, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp; Nghiên cứu phát triển kiến trúc công nghệ; Tư vấn, cung cấp những vật liệu xây dựng tiên tiến; …

 

Cũng trong buổi lễ ra mắt, SCC đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác là:  công ty South Land Development Ltd trên cơ sở hợp tác chiến lược, đôi bên cùng có lợi; Công ty Cổ Phần Đầu Tư Roli - Nikken Sekkei để triển khai dự án Cầu bắc qua sông Đồng Nai và khu đô thị An Sinh – 3.000ha tại Đồng Nai.

 

Và với tư cách là nhà tư vấn quản lý dự án, SCC cũng đã bước đầu chọn lựa nhà thầu xây dựng có tiềm lực và uy tín tại Thành phố hiện nay để có thể chuyển tải những kỳ vọng của SCC, đối tác và khách hàng của SCC thành hiện thực. Do vậy, cũng trong buổi lễ ra mắt này, SCC cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ Phần Đầu tư Roli, Công ty xây dựng Hòa Bình để cùng triển khai dự án khu dân cư 38ha tại Quận 12.

K.T

Theo Sacomreal

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên