MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tổng công ty VTC thưởng Tết mức cao nhất 3 tháng lương

29-01-2016 - 16:29 PM | Doanh nghiệp

Tổng công ty VTC đã chi thưởng Tết Bính Thân, trong đó, mức thưởng Tết cao nhất là công ty VTC Intecom, mỗi CBCNV được nhận thưởng 3 tháng lương. Còn các đơn vị khác thuộc Tổng công ty VTC CBCNV được thưởng Tết bình quân 2 tháng lương.

Theo nguồn tin từ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, CBCNV toàn Tổng công ty VTC đã được nhận thưởng Tết trước ngày 20 tháng Chạp (tức 29/1/2016). Doanhh nghiệp có mức thưởng Tết cao nhất là công ty VTC Intecom, mỗi CBCNV được nhận thưởng 3 tháng lương. Còn các đơn vị khác thuộc Tổng công ty VTC mỗi CBCNV được thưởng Tết bình quân 2 tháng lương.

Theo số liệu do VTC công bố hồi cuối năm 2015, VTC Intecom dẫn đầu về thu nhập bình quân với 21 triệu đồng/người/tháng, VTC Digital ở mức 14 triệu đồng/người/tháng, VTC Digicom ở mức 13 triệu đồng/người/tháng, VTC Mobile ở mức 18 triệu đồng/người/tháng, NetViet ở mức 12 triệu đồng/người/tháng, đơn vị thấp nhất là VTC Comtech cũng đạt bình quân 11 triệu đồng/người/tháng.

Khối nội dung số ăn nên làm ra nhất trong các đơn vị trực thuộc Tổng công ty VTC. Năm 2015 thu nhập bình quân của khối nội dung số thuộc VTC nằm ở Top cao nhất trong toàn Tổng công ty VTC.

Tổng doanh thu năm 2015 của Tổng công ty VTC đạt 3.500 tỷ đồng, vượt trên 6% so với kế hoạch và tăng trưởng 9% so với năm 2014; lợi nhuận đạt 123 tỷ đồng, vượt trên 20% so với kế hoạch và tăng trưởng trên 60% so với năm 2014.

Trong đó khối dịch vụ nội dung số vẫn giữ vị trí mũi nhọn với doanh thu đạt 2.740 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 202 tỷ đồng. Năng suất lao động bình quân lao động của VTC Intecom và VTC Mobile cũng lần lượt đạt ở mức 47 triệu đồng/người/tháng và 32 triệu đồng/người/tháng.

Tổng công ty VTC sau khi tái cơ cấu đang phát triển sản xuất kinh doanh theo thế chân kiềng, với 3 lĩnh vực mũi nhọn là: Nội dung số, truyền hình, viễn thông. Ở mỗi lĩnh vực này cũng đang phát triển theo thế chân kiềng. Khối nội dung số có game, thanh toán điện tử và thương mại điện tử; khối truyền hình truyền hình có truyền hình vệ tinh, có cả truyền hình miễn phí, truyền hình OTT; khối viễn thông không chỉ có truyền dẫn mà còn có dịch vụ điện thoại VoIP, Vietnam Media Hub.

Theo M.Q

ICTnews

Trở lên trên