MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva

15-11-2021 - 11:12 AM | Thị trường

Mẫu xe mang tên BAC Mono được doanh nhân ngành thẩm mỹ cầm lái là cái tên khá xa lạ với nhiều tín đồ xe trong nước.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh mới đây đã bay sang nước bạn - Campuchia, nhằm mục đích trải nghiệm mẫu xe thể thao BAC Mono.

Doanh nhân ngành thẩm mỹ chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "7 ngày cách ly khi đến và 7 ngày cách ly khi về theo đúng quy định kiểm soát dịch bệnh COVID để được trải nghiệm một chiếc xe ô tô 4 bánh mà phải đội cái mũ bảo hiểm xe motor khi vận hành và phải tháo vô lăng xe cất đi khi ngừng vận hành. Một hành trình trải nghiệm hơi liều nhưng nó mang lại cảm giác thực sự khó tả mà không phải ai muốn cũng có được..."

Chiếc BAC Mono anh Hoàng Kim Khánh trải nghiệm có màu sơn xám, kết hợp nhiều chi tiết màu đen đối lập như vòm bánh xe, cản trước, ốp gương,... Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là chỉ có duy nhất một ghế ngồi dành cho người lái và người mua cũng không thể tùy chọn thêm số lượng ghế để chở thêm hành khách.

Ngoài ra, xe cũng không có kính chắn gió ở phía trước. Cách thiết kế này khá giống với siêu phẩm McLaren Elva đang được bàn tán rất nhiều trong cộng đồng xe những ngày gần đây khi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "nhựa") cũng đã đặt hàng chính hãng một chiếc.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 1.

Để ra được khỏi xe, người lái cần phải tháo vô-lăng giống với nhiều mẫu xe đua F1.

BAC Mono có lẽ là một cái tên khá xa lạ với giới chơi xe trong nước. BAC là viết tắt của Briggs Automotive Company, một hãng xe thể thao đến từ Anh Quốc. Mono là mẫu xe thể thao đầu tiên và duy nhất tới thời điểm này của hãng. Xe sử dụng cấu trúc bằng sợi carbon composite trong khi phần khung xe bằng thép. Với việc tối giản các chi tiết cũng như cấu hình 1 chỗ ngồi, mẫu xe thể thao này có trọng lượng chỉ 540 kg.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 2.
Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 3.
Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 4.
Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 5.
Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

"Trái tim" của BAC Mono là khối động cơ Mountune 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 308 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần tự 6 cấp. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 273 km/h.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để thử xe không kính chắn gió giống McLaren Elva - Ảnh 7.

Đồng thời trong bài đăng của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, ca sĩ Tuấn Hưng và Minh "nhựa" cũng bị thu hút và vào bình luận chia sẻ cảm xúc.

Theo Hoàng Dũng

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên