TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công

05-08-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công

Công ty TNHH du học, du lịch và xuất khẩu lao động Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực du học, du lịch và xuất khẩu lao động. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng công ty đã có những bước phát triển đột phá dưới sự dẫn dắt của CEO Chi nhánh Đài Bắc - chị Lâm Thị Hồng Vui sinh năm 1983 tại Lào Cai.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, du lịch chính là ngành chịu những ảnh hưởng lớn nhất. Tuy nhiên, không vì thế mà chị Lâm Thị Hồng Vui và cộng sự bỏ cuộc.

Lâm Thị Hồng Vui hiện nay đang đảm nhiệm vị trí CEO chi nhánh Đài Bắc tại Công ty TNHH du học, du lịch và xuất khẩu lao động Đông Nam Á. Từng theo học ngành Quản lý kinh doanh tại Đại học Hà Nội, doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui đã áp dụng được rất nhiều kiến thức đã được học vào công việc hiện tại.

Dịch diễn biến phức tạp, du lịch không thể đón khách nên chị Vui và công ty đã xây dựng chiến lược thay đổi để thích nghi với dịch. Chẳng hạn như cung cấp dịch vụ dịch thuật, hỗ trợ khách hàng liên lạc với những bên liên quan.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công - Ảnh 1.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui luôn cố gắng tham gia hỗ trợ cho cộng đồng người Việt tại Đài Bắc.

Thường xuyên tổ chức các khóa học về kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên chuẩn bị sẵn sàng đón khách sau dịch. Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề nhưng với sự thay đổi kịp thời, công ty của chị Vui vẫn giữ được mức tăng trưởng nhất định.

Với mục tiêu thành công trong tương lai, chị Hồng Vui luôn cố gắng nỗ lực làm việc và học hỏi không ngừng để nâng cao năng lực của bản thân. Bản thân là một người phụ nữ, chị cũng từng đối mặt rất nhiều khó khăn bởi định kiến xã hội. Tuy nhiên với sự quyết tâm của mình, chị đã không ngừng nỗ lực để tự chứng minh năng lực của bản thân cũng như hoàn thiện ước mơ của mình.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công - Ảnh 2.

Với quyết tâm và bản lĩnh của mình, chị Lâm Thị Hồng Vui đã thành công trên con đường mà chị đã chọn.

Chia sẻ về bí quyết để có được thành công, doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui không ngần ngại cho rằng: "Sự cố gắng chính là bí quyết duy nhất để giúp tôi có được thành công như hiện nay". Với chị Hồng Vui, làm du lịch là một nghề tương đối vất vả. Khách du lịch đôi lúc có nhiều yêu cầu tương đối khắt khe khiến nhân viên đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, công việc này cũng rèn luyện cho chị khả năng nhẫn nhịn, kỹ năng quản lý và đàm phán, giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của chị.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công - Ảnh 3.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui tham gia hoạt động xã hội tại Đài Loan (ảnh chụp trước dịch).

Trong tương lai, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chị Hồng Vui và các đồng nghiệp kỳ vọng sẽ nhanh chóng khôi phục lại hiện trạng và đón khách du lịch. Đội ngũ Công ty TNHH du học, du lịch và xuất khẩu lao động Đông Nam Á cũng cho rằng, sau dịch, nhu cầu du lịch của khách hàng sẽ tăng cao vì mọi người phải ở nhà quá lâu.

Vì vậy, toàn bộ lực lượng của doanh nghiệp sẽ tập chung vào chuẩn bị, xây dựng các chiến lược kinh doanh, các combo tour du lịch hấp dẫn dành cho khách du lịch.

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui – Sự cố gắng chính là bí quyết có được thành công - Ảnh 4.

Chị Lâm Thị Hồng Vui cùng những cộng sự của mình. (Ảnh chụp trước dịch)

Doanh nhân Lâm Thị Hồng Vui cũng kỳ vọng công ty sẽ đạt được nhiều tiếng vang hơn nữa trong tương lai, thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ du lịch của doanh nghiệp. Đồng thời, chị cũng kỳ vọng gia đình sẽ luôn ủng hộ và trở thành động lực to lớn nhất để bản thân cố gắng trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên