MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh

19-11-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh

Mạnh mẽ, cương trực không ngại đối đầu với thử thách cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường Bất động sản, Nữ doanh nhân Lê Ngọc Anh đã cùng với Công ty CP BĐS Times Pro đạt được những thành công đầy ấn tượng.

Kết quả đó là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược đúng đắn của vị Chủ tịch "tuổi trẻ, tài cao" này.

Bản lĩnh đáng nể của một nữ tướng

Sinh năm 1986, Doanh nhân Lê Ngọc Anh dường như hội tụ đầy đủ nét tính cách của một Quý cô tuổi Dần: Cá tính, thẳng thắn, thích thử thách, quyết liệt nhưng cũng trọng nghĩa, tình cảm, thích ứng nhanh theo hoàn cảnh. Đây có lẽ cũng chính là những yếu tố giúp chị thành công trong kinh doanh.

Chị Lê Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT công ty CP BĐS Times Pro được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ba mẹ của chị là ông Lê Luy và bà Phạm Thị Mão là những người đã gây dựng nên "Nhà sách Mão", góp phần "khai sinh" khu phố sách Đinh Lễ tại Hà Nội. Hiện tại chị vẫn tiếp tục duy trì hoạt động và phát triển Nhà sách Mão - một địa điểm rất nhiều độc giả yêu thích

Chị Ngọc Anh tâm sự: "Bố mẹ tôi từ 2 bàn tay trắng tạo nên thương hiệu nhà sách Mão. Đã có rất nhiều khó khăn nhưng họ vẫn bình tĩnh vượt qua để có được thành quả như hôm nay. "Máu" kinh doanh và bản lĩnh của tôi được hun đúc từ chính bố mẹ. Điều quan trọng nhất mà bố mẹ truyền cho tôi chính là tư duy trân quý lao động, khao khát được cống hiến hết mình vì lợi ích xã hội, coi nghề chính là đam mê".

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh - Ảnh 1.

Nhà sách Mão – Nơi nuôi dưỡng đam mê, tình yêu và nghị lực

Trước khi"tham chiến" vào thị trường Bất động sản (BĐS), chị Ngọc Anh từng có những năm tháng công tác trong ngành Tài Chính Ngân hàng. Khoảng thời gian này chị không ngừng tìm hiểu thông tin về BĐS, trau dồi kiến thức về rất nhiều mảng khác nhau, từ học làm truyền thông, tạo web, học thiết kế, chạy quảng cáo...

Thời điểm thị trường BĐS có nhiều tín hiệu khởi sắc, chị đưa ra quyết định táo bạo: Từ bỏ công việc ngân hàng ổn định để bước vào cuộc chơi mới đầy thách thức. Chỉ sau một thời gian ngắn, người phụ nữ nhỏ bé ấy đã đạt được những thành công đáng nể, nhanh chóng thăng tiến tại một tập đoàn BĐS lớn từ vị trí sale lên vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh quản lý hàng trăm đầu mối đại lý và hàng nghìn sale.

Khi hội tụ đủ cơ duyên, vào năm 2019, chị cho ra đời Times Pro, một trong những thương hiệu đã và đang khẳng định uy tín, được đông đảo khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn:"Khi xác định nghề phù hợp, hãy toàn tâm toàn ý tìm và phát triển mình trong lĩnh vực đó. Thời gian sẽ giúp bạn thành công. Không có nghề nào là "nghề may mắn" cả, tất cả phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân" CEO Ngọc Anh.

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh - Ảnh 2.

Times Pro đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng.

Khi hội tụ đủ cơ duyên, vào năm 2019, chị cho ra đời Times Pro, một trong những thương hiệu đã và đang khẳng định uy tín, được đông đảo khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn:"Khi xác định nghề phù hợp, hãy toàn tâm toàn ý tìm và phát triển mình trong lĩnh vực đó. Thời gian sẽ giúp bạn thành công. Không có nghề nào là "nghề may mắn" cả, tất cả phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân" CEO Ngọc Anh.

Times Pro: Khát vọng kiến tạo tài sản bền vững, thịnh vượng và trường tồn

Công ty CP BĐS Times Pro khởi sự trong quãng thời gian khó khăn chồng chất của Covid 19 nhưng phát triển một cách ổn định, bền vững, doanh thu tốt. Với 3 sứ mệnh cốt lõi: Times - Thời đại, Property - Tài sản và Professional - Chuyên nghiệp, Times Pro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ BĐS, bao gồm: môi giới, chuyển nhượng BĐS, đào tạo ngành nghề BĐS; tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án BĐS

Sau hơn 2 năm, Times Pro đã triển khai phân phối, tư vấn đầu tư thành công rất nhiều dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án được lựa chọn phân phối đều được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng, có thể kể đến như Khai Sơn Hills Long Biên, Legacy Hills Hòa Bình, Crown Villas Thái Nguyên, KN Para Sol Cam Ranh, Times Pro luôn đạt thành tích kinh doanh xuất sắc, nằm trong TOP 1 các sàn phân phối BĐS hàng đầu trên thị trường.

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh - Ảnh 3.

Times Pro luôn lọt top các sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

CEO Ngọc Anh cho rằng sức mạnh Tập thể là yếu tố giúp Times Pro thành công. Chị khẳng định: "Doanh nghiệp chỉ là thể xác, con người mới là tâm hồn. Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người". Chính vì vậy Học viện Times Pro được ra đời, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực BĐS chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức ngành nghề mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Theo đuổi triết lý phát triển "Vì con người", chị Ngọc Anh còn đặc biệt chú trọng tới công tác thiện nguyện. Times Pro phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội khi tổ chức thường niên các hoạt động vì trẻ em nghèo vùng cao, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo…

Doanh nhân Lê Ngọc Anh: Từ quý cô cá tính tới CEO TimesPro bản lĩnh - Ảnh 4.

Hoạt động thiện nguyện luôn được chủ tịch Times Pro chú trọng

Những gì mà Times Pro đã làm được cho thấy, mọi trở ngại chỉ là "phép thử" nếu chúng ta có niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, giống như những gì mà CEO Ngọc Anh tâm niệm: "Niềm tin làm nên sức mạnh. Times Pro có chung niềm tin và khát vọng kiến tạo tài sản bền vững, thịnh vượng và trường tồn".

Công ty cổ phần Bất động sản Times Pro

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Email: information.timespro@gmail.com

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên