TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan: “Tôi chưa bao giờ hối hận về con đường mình đã chọn”

07-06-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan: “Tôi chưa bao giờ hối hận về con đường mình đã chọn”

Có những người phụ nữ mong muốn có một cuộc sống an nhàn, bình lặng nhưng cũng có những bóng hồng khao khát khẳng định bản thân, dấn thân thương trường để chứng tỏ phụ nữ chẳng kém cạnh đấng mày râu.

Và doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan (sinh năm 1975) - một người con của mảnh đất Thái Nguyên chính là một phụ nữ như thế với vị trí CEO của Công ty TNHH Tư vấn Du học, Du lịch và Di dân Đông Nam Á.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan: “Tôi chưa bao giờ hối hận về con đường mình đã chọn” - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan chưa bao giờ hối hận vì kinh doanh.

Sau nhiều năm chinh chiến trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn con đường kinh doanh. Với chị, kinh doanh chính là giấc mơ đẹp nhất cuộc đời khi cho chị nếm trải đủ những hương vị cuộc sống, từ vị đắng của khó khăn, mất mát cho đến vị ngọt ngào khi thành công và cả vị mặn của những giọt nước mắt vỡ òa khi khao khát thành hiện thực. Chính vì vậy, chị coi thời gian lăn lộn thương trường là trải nghiệm không gì sánh bằng và Công ty TNHH Tư vấn Du học, Du lịch và Di dân Đông Nam Á là đứa con tinh thần cả đời chị chăm sóc.

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan, khi mới bắt đầu khởi nghiệp ai cũng gặp khó khăn, với phụ nữ lại càng vất vả gấp bội. Chị cho biết, sau khi theo chồng đến Đài Loan sinh sống, chị cũng gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ, văn hóa nên khiến công việc kinh doanh có phần khó khăn. Tuy nhiên, với bản tính kiên cường, chị đã vượt qua những thời kỳ khó khăn nhất. Chị nhớ lại những ngày chạy đôn chạy đáo khắp nơi thi bằng giám đốc nghề du lịch và bằng chuyên nghiệp di dân, những đêm thức trắng lo hướng phát triển công ty và những ngày tất bật trong công việc, giấy tờ. Tuy rất gian khổ nhưng khi trải qua rồi, nhìn lại thành tựu của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan phải cảm ơn quãng thời gian đó đã giúp chị trưởng thành lên rất nhiều.

Chính sự thấu hiểu với những khó khăn của đồng bào, chị Nguyễn Thị Phương Lan đã quyết đầu đầu tư lĩnh vực du học, du lịch và di trú di dân, phục vụ cộng đồng người Việt tất cả các thủ tục liên quan đến Việt Nam và Đài Loan Từ năm 2007 đến nay, Công ty TNHH Tư vấn Du học, Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã hỗ trợ kết nối, đưa người Việt sang Đài Loan để tham quan du lịch, hiện thực hóa giấc mơ du học tại đây. Vì nhu cầu khách hàng ngày càng lớn, công ty của doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan đã có 11 chi nhánh tại Đài Loan, Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh - con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan cho rằng, nhìn nhiều bạn trẻ Việt Nam lên đường sang Đài Loan học tập và trở về quê hương xây dựng cuộc sống tốt đẹp, chị luôn tự hào vì mình đã góp một phần sức lực để kiến tạo tương lai cho nhiều người Việt. Chị hy vọng rằng, trong tương lai, Công ty TNHH Tư vấn Du học, Du lịch và Di dân Đông Nam Á sẽ còn có cơ hội hỗ trợ nhiều bạn trẻ đến với Đài Loan hơn, giúp mang đến tương lai tươi sáng cho nhiều người hơn nữa.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan: “Tôi chưa bao giờ hối hận về con đường mình đã chọn” - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan hy vọng trong tương lai có thể mở rộng quy mô kinh doanh để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Trong hoàn cảnh hiện nay dịch bệnh Covid hoành hành toàn thế giới , ngành du lịch ảnh hưởng nặng nề không vì thế mà chị chịu chấp nhận , chị luôn đứng cùng đội ngũ nhân viên sát cánh cùng cộng đồng Việt hỗ trợ tư vấn khách hành cách đăng ký , và các thủ tục liên quan để an toàn trở về VN trên các chuyến bay nhân đạo và tổ chức nhiều chuyến bay Charter khách hàng tự trả phí đưa hàng ngàn khách hàng trở về trong bối cảnh hiện nay dịch bệnh bùng phát , chị và đội ngũ nhân viên luôn đồng hành không kể ngày đêm phục vụ giải đáp hỗ trợ tư vấn khách hàng.
Hiện tại, Công ty TNHH Tư vấn Du học, Du lịch và Di dân Đông Nam Á đang tiếp tục xây dựng chiến lược hỗ trợ người Việt Nam sang Đài Loan học tập với nhiều ưu đãi hơn. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan cũng tích cực hợp tác với các đối tác để hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Đài Loan. Hy vọng rằng, với tầm nhìn và cái tâm kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan sẽ thành công hơn nữa với những dự định của mình trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên