MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nhân Phạm Đình Thắng, Chotayninh nhận giải thưởng cộng đồng

06-12-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân Phạm Đình Thắng, Chotayninh nhận giải thưởng cộng đồng

CEO của công ty Truyền Thông Chotayninh đã nhận giải thưởng Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 do Trung ương Hội giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng này là sự ghi nhận hành trình đóng góp công tác thiện nguyện, cộng đồng của những nghệ sĩ và doanh nhân có trái tim nhân ái. Giải thưởng Nghệ sĩ Vì cộng đồng năm 2023 do Trung ương Hội giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao tặng. Theo Ban tổ chức Giải thưởng và cúp vinh danh Nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội, thiện nguyện nói chung trong năm 2023.

Doanh nhân Phạm Đình Thắng, Chotayninh nhận giải thưởng cộng đồng - Ảnh 1.

CEO Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông chotayninh tại sự kiện Gala vinh danh.CEO Công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông chotayninh tại sự kiện Gala vinh danh.

Là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, công ty Quảng cáo Truyền hình Truyền thông chotayninh cũng rất tích cực trong việc đóng góp và tài trợ, trao quà cho bà con nghèo và hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Thời gian qua ban giám đốc kênh chotayninh cũng tham gia rất nhiều hoạt động như thiện nguyện như: Hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, các cụ già neo đơn, các chị em phụ nữ và có nhiều bằng khen về các hoạt động này. Những chương trình công ty đã tham gia thời gian gần đây như: Phát quà đêm hội trăng rằm, thực hiện chương trình Đón Tết cùng trẻ em nghèo; Xuân giúp người già là Xuân ý nghĩa. Thực hiện làm đòn bánh tét khổng lồ nặng 250kg dài 9m, đón Tết cùng phụ nữ nghèo, tặng máy ATM gạo cho bà con mùa dịch covid…

Ở thời đại công nghệ số, doanh nhân Phạm Đình Thắng nhận thấy xu hướng người dùng mạng xã hội ngày càng cao vì tính tiện lợi, sự bảo mật và thuật toán AI ngày càng hoàn thiện, doanh nhân Phạm Đình Thắng không ngừng triển khai website, tập trung xây dựng các kênh trên các mạng xã hội… Đặc biệt Tik Tok và Youtube... và đều mang thương hiệu chotayninh. Kênh Tik Tok Chotayninh mới phát triển từ tháng 3-2022 tới nay đã hơn 343.000 người theo dõi. Được biết, khách hàng xem các kênh online của chotayninh thường ở độ tuổi từ 20 tới 60 bao gồm các nội dung về xe máy (độ tuổi 20 - 35), ôtô (từ 30 - 50), nhà đất (từ 35 - 60). Ngoài ra, chotayninh còn làm các nội dung tổng hợp, chia sẻ kiến thức, các địa danh du lịch, khám phá…

Doanh nhân Phạm Đình Thắng, Chotayninh nhận giải thưởng cộng đồng - Ảnh 2.

Kênh Tik Tok Chotayninh với hơn 343.000 người theo dõi.Kênh Tik Tok Chotayninh với hơn 343.000 người theo dõi.

Kinh doanh phụng sự xã hội hướng đến cộng đồng là tiêu chí, định hướng phát triển mang tính lan tỏa đầy tính nhân văn của doanh nhân Phạm Đình Thắng và thương hiệu Chotayninh.

chotayninh (@chotayninh) | TikTok

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên