MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nhân Quốc Cường phải trả chi phí gì để gặp Messi?

07-09-2023 - 11:10 AM | Sống

Gặp gỡ Lionel Messi là hành trình phức tạp và đòi hỏi nhiều chi phí đối với những cổ động viên xa xôi.

Ca sỹ Jack khẳng định chi một số tiền lớn để được gặp Lionel Messi. Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho rằng con số này chưa đến một phần mười của tin đồn 60 tỷ đồng. Lionel Messi có lẽ không thu phí gặp mặt của người hâm mộ. Vậy khoản tiền này được chi trả cho ai, để làm gì? Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường tiết lộ trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội.

Trước hết, một khoản lớn trong đó dành cho chi phí ăn ở, đi lại và mua vé vào sân xem trận đấu. Ông Quốc Cường cho biết cuộc hẹn ban đầu được lên lịch ở sân Parc des Princes (Paris, Pháp) sau trận đấu của Paris Saint-Germain. Đó là thời điểm tháng 5/2023, khi Messi bị kỉ luật nội bộ ở PSG.

Doanh nhân Quốc Cường phải trả chi phí gì để gặp Messi? - Ảnh 1.

Cuộc hẹn giữa Messi và doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, có mặt ca sỹ Jack diễn ra khi siêu sao người Argentina còn khoác áo PSG.

"Chúng tôi đi có hai người bạn trợ giúp các mối quan hệ tại sân, 2 bạn này có 1 người phải bay từ Barcelona qua, thu xếp nghỉ mấy ngày công. Vé vào sân cho 4 người vị trí lounge VIP rất đắt" , ông Quốc Cường tiết lộ.

Một khoản chi phí khác được dành cho việc thuê xe đắt tiền trong nhiều ngày - theo lời vị doanh nhân này là "để có hình ảnh đẹp" - và trả cho những người hỗ trợ ở sân.

Tất cả khoản chi phí này bị đội lên khi chuyến đi kéo dài hơn dự kiến, do cuộc gặp với Messi theo kế hoạch ban đầu không diễn ra được.

Nhìn chung, việc tiếp cận siêu sao số một thế giới như Messi là điều không đơn giản cả về quy trình lẫn tiền bạc. Đến được nơi có Messi là một chuyện, tiến gần siêu sao này là chuyện khác và được gặp riêng Messi là điều đòi hỏi cả may mắn.

Theo chia sẻ của anh Vũ Đình Tiến - quản trị viên của Hội CĐV Barcelona chính thức tại Việt Nam, người từng "săn" các ngôi sao bóng đá", những khoản chi phí kể trên không phải điều bất thường. Đối với những cổ động viên tìm gặp ngôi sao theo diện "tự túc" như anh Tiến, số tiền phải chi ra cho cuộc hành trình này có thể rơi vào khoảng vài chục triệu đồng.

Doanh nhân Quốc Cường phải trả chi phí gì để gặp Messi? - Ảnh 2.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và Messi

Tuy nhiên, trường hợp của anh không giống như doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và ca sĩ Jack được hẹn gặp ở địa điểm riêng tư. Theo CĐV Vũ Đình Tiến, khoản tiền lớn nhất có thể không phải những chi phí để chi trả trong chuyến đi này mà là khoản đầu tư cho các mối quan hệ để kết nối đến Messi.

MV có mặt Lionel Messi của ca sĩ Jack ra mắt tối 31/8. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông Phạm Ngọc Quốc Cường và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sỹ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng.

Ca sỹ Jack khẳng định anh có liên hệ và được Messi cho phép sử dụng hình ảnh trong video ca nhạc, chỉ cần không có yếu tố thương mại, chính trị. Nam ca sỹ cho biết anh phải trả một khoản tiền lớn để được gặp Messi, nhưng phủ nhận con số 60 tỷ đồng. Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường muốn Jack công khai số tiền cụ thể bởi những thông tin này ảnh hưởng đến uy tín của ông.

Theo Xuân Phương/VTC

vtc.vn

Trở lên trên