TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đơn vị quản lý xin lỗi sau sự cố bảng điện tử hiện "trời mưa thì không lái xe" trên cao tốc ở Sài Gòn

25-11-2019 - 13:37 PM | Thời sự

Đơn vị quản lý xin lỗi sau sự cố bảng điện tử hiện "trời mưa thì không lái xe" trên cao tốc ở Sài Gòn

Đơn vị quản lý cao tốc TP.HCM – Long Thành - Dầu Giây đã xin lỗi vì sự cố bảng điện tử hiện "trời mưa thì không lái xe" gây khó chịu.

Ngày 25/11, Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (Vec E) - đơn vị quản lý tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (Cao tốc Long Thành) đã gửi văn bản sau sự cố bảng điện tử hiện "trời mưa thì không lái xe" gây bức xúc.

Theo đó, chiều 23/11 vừa qua tại km3+650 (địa bàn quận 9) có hiển thị nội dung ‘Trời mưa thì không lái xe’ trên bảng thông tin điện tử của cao tốc, theo hướng TP.HCM đi Long Thành.

Theo đại diện VEC-E, sự cố này là do khi chuyển đổi thông tin giữa nội dung "Đã uống rượu bia thì không lái xe" sang "Trời mưa, đường trơn trợt, giữ khoảng cách an toàn".

"Chúng tôi chân thành xin lỗi về sự cố nêu trên vì đã gây bối rối, thắc mắc và khó chịu không đáng có cho Quý khách hàng khi lưu thông trên đường cao tốc"- văn bản nêu.

Trước đó, 23/11, khi trời đang mưa, nhiều người đi đường thấy trên bảng điện tử đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (TP.HCM) xuất hiện dòng chữ "Trời mưa thì không lái xe".

Sự việc khiến nhiều tài xế hoang mang, lo lắng không biết đây là khuyến cáo thật hay giả.

"Nếu đây là khuyến cáo thật, cứ mưa là dừng xe lại thì cao tốc sẽ ùn tắc thường xuyên, cuộc sống, công việc nhiều tài xế sẽ bị ngưng trệ, đảo lộn", tài xế Hùng cho biết.

Chạy nhầm đường, 2 vợ chồng bị container cuốn vào gầm xe ở Sài Gòn

Theo Minh Mẫn

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên