MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đóng dấu đỏ, phát giấy mời liên hoan Giám đốc BHXH về hưu

07-10-2016 - 09:47 AM | Xã hội

Bảo hiểm Xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa phát giấy mời các cơ quan ban ngành của huyện về dự tiệc liên hoan cho giám đốc về hưu tại nhà khách Huyện ủy.

Những ngày đầu tháng 10, nhiều lãnh đạo huyện, các phòng ban, ngành... của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An bất ngờ nhận được giấy mời do ông Đặng Ngọc Thọ, Phó Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu, ký, đóng dấu đỏ với nội dung mời tới tham dự “Liên hoan cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung nghỉ hưu vào hồi 16h ngày 6 tháng 10 tại nhà khách Huyện ủy”.

Đặc biệt, trên giấy mời ghi rõ việc phát giấy mời là được sự đồng ý của UBND huyện Quỳnh Lưu và BHXH tỉnh Nghệ An. Vào chiều tối ngày 6-10 có nhiều người đã tới tham dự buổi liên hoan.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hồ Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu, cho biết: "Vào chiều tối ngày 6-10, tôi có tham dự tiệc liên hoan một lúc rồi về, việc in giấy mời, tổ chức liên hoan là bên BHXH tự làm, huyện không có chủ trương đó". Cũng theo ông Dũng, việc tổ chức liên hoan mà làm giấy mời, ký tên đóng dấu đỏ là việc không nên làm.

Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An, cho biết đã nhận được thông tin về việc BHXH Quỳnh Lưu phát giấy mời, tổ chức liên hoan cho giám đốc về hưu, việc làm trên là hoàn toàn tự phát. Bảo hiểm tỉnh sẽ yêu cầu Giám đốc BHXH Quỳnh Lưu kiểm điểm và làm rõ sự việc.

Theo Hải Vũ

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên