MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dòng người đổ về Festival Thu Hà Nội lần đầu được tổ chức, nhiều hoạt động vui chơi và ẩm thực hấp dẫn

30-09-2023 - 16:29 PM | Lifestyle

Rất nhiều hoạt động trong khuôn khổ Festival Thu Hà Nội đang được diễn ra tại khu vực trung tâm thu hút người dân tham gia.

Từ 29/9 đến 1/10/2023, tại Hà Nội, Festival Thu Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức. Với chủ đề "Thu Hà Nội - Đến để yêu", Festival Thu Hà Nội quy tụ rất nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực... thu hút người dân tham gia.

Trong sáng nay (30/9), thời tiết Hà Nội đã đẹp hơn, không còn mưa nhiều như vài ngày trước nên càng thuận lợi cho các hoạt động vui chơi của người dân. Dòng người đổ về Festival Thu Hà Nội cũng đông dần lên.

Festival Thu Hà Nội lần đầu được tổ chức thu hút đông đảo người dân tham gia

Được biết, Festival Thu Hà Nội năm 2023 có quy mô 150 gian hàng, gồm các sản phẩm được mang đến từ rất nhiều quận, huyện của Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó là các không gian "Sắc hoa mùa thu", "Vườn ánh sáng", "Quà tặng mùa thu" được bố trí dọc khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch... Festival Thu Hà Nội còn có các hoạt động trình diễn, các hoạt động thể thao, dân vũ, tổ chức trò chơi cho thiếu nhi... 

Nhiều gian hàng trưng bày, mua sắm tại Festival 

Bên cạnh tham quan, mua sắm, người dân đến vui chơi tại Festival Thu Hà Nội còn có cơ hội xem các màn trình diễn nghệ thuật. Đặc biệt, không thể thiếu những không gian cho mọi người chụp ảnh "sống ảo" như tái hiện lại hình ảnh tại làng hương Quảng Phú Cầu hay mô hình cầu Long Biên... Rất nhiều người thích thú chụp ảnh tại đây.

Nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như các không gian chụp ảnh cho người tham gia Festival

Tại điểm Cung Thiếu nhi là không gian ẩm thực để người dân trải nghiệm các món ăn đến từ rất nhiều nơi trong cả nước. Không khó đoán khi không gian này lại thu hút đông đảo người dân hơn cả. Có rất nhiều món ăn, đồ uống góp mặt, phục vụ nhu cầu của người tham gia Festival Thu Hà Nội năm nay.

Dòng người đổ về Festival Thu Hà Nội lần đầu được tổ chức, nhiều hoạt động vui chơi và ẩm thực hấp dẫn  - Ảnh 4.

Không gian ẩm thực thu hút đông người tham gia hơn hẳn

Dòng người đổ về Festival Thu Hà Nội lần đầu được tổ chức, nhiều hoạt động vui chơi và ẩm thực hấp dẫn  - Ảnh 5.

Có rất nhiều món ăn đến từ khắp Việt Nam

Người dân thích thú thưởng thức các món ăn trong không gian ẩm thực

Festival Thu Hà Nội vẫn còn đến hết ngày 1/10, nếu bạn chưa ghé qua thì còn chần chờ gì nữa.

Theo Hạ Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên