MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Động thái bất ngờ của Tổng thống Nga Putin

19-03-2023 - 12:02 PM | Tài chính quốc tế

Động thái bất ngờ của Tổng thống Nga Putin

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tự lái xe ô tô đến Sevastopol vào đúng ngày kỷ niệm 9 năm ngày Crimea sáp nhập vào Nga.

Theo hãng tin TASS , thông tin trên được Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhayev cho biết trên kênh Telegram của ông này.

“Tổng thống của chúng ta rất biết cách gây bất ngờ. Hôm nay, chúng tôi đáng lẽ sẽ khánh thành một trường nghệ thuật dành cho trẻ em. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một cuộc họp trực tuyến và báo cáo với Tổng thống thông qua một liên kết liên lạc đặc biệt. Cuối cùng, Tổng thống đã đích thân đến. Bằng ô tô do chính ông cầm lái. Đất nước chúng ta có một nhà lãnh đạo đáng mến", ông Razvozhayev viết.

Theo Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhayev , trong khuôn khổ chuyến thăm, ông đã cùng một số đại diện các đơn vị liên quan báo cáo với Tổng thống Putin về ngôi trường nghệ thuật dành cho trẻ em mới và trung tâm dành cho trẻ em Korsun.

Lần gần đây nhất ông Putin đến thăm bán đảo Crimea là vào tháng 7/2020. Khi đó, ông đã thị sát xưởng đóng tàu Zaliv ở thành phố Kerch và tham gia lễ hạ thủy một số tàu hải quân.

Vào tháng 12/2022, Tổng thống Nga cũng đến thăm Cầu Crimean đang được sửa chữa.

Theo Minh Khôi

Báo Pháp luật Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên