TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đột phá với dịch vụ khách hàng ưu tiên cho giới siêu giàu tại Việt Nam

26-05-2021 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Đột phá với dịch vụ khách hàng ưu tiên cho giới siêu giàu tại Việt Nam

Wealth Report 2021 đưa ra dự báo dân số siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng vọt trong 5 năm tới. Nhằm hướng tới đối tượng có năng lực tài chính cao này, dịch vụ khách hàng ưu tiên lên ngôi, trong đó VPBank đã và đang gây ấn tượng mạnh với nhiều dịch vụ và đặc quyền vượt trội.

Theo báo cáo Wealth Report của Knight Frank năm 2020, Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng dân số siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới với tỷ lệ lên đến 31% trong 5 năm tới. Như vậy, tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 sở hữu tài sản hơn 1 triệu USD.

Vì vậy, giới siêu giàu và giàu có luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe trong việc quản lý khối tài sản đồ sộ của mình. Một trong những nhu cầu bức thiết được phân khúc khách hàng này quan tâm chính là việc làm khối tài sản của mình ngày một sinh sôi nảy nở, hướng tới sự thịnh vượng cho bản thân và gia đình để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Hiểu rõ nhu cầu đó, rất nhiều ngân hàng đã cho ra mắt những sản phẩm dành riêng cho giới siêu giàu và giàu có với những dịch vụ quản lý tài chính, tài sản riêng, đi kèm với những chương trình ưu đãi khác nhau, có thể kể đến các ngân hàng như Techcombank với Techcombank Priority, MB với MB Private, HSBC với HSBC Premier. Trong số đó nổi bật có VPBank với VPBank Diamond đã được ra mắt từ những ngày đầu tiên khi xu hướng ngân hàng cao cấp xuất hiện vào năm 2018.

VPBank Diamond - Vị Thế Quyền Năng cùng dịch vụ vượt tầm

Sau 3 năm ra mắt, VPBank Diamond ngày một chứng minh sự chuyên nghiệp và hiệu quả với đội ngũ Trusted Advisor - những nhà cố vấn công tâm, luôn đồng hành cùng khách hàng cho những nhu cầu tài chính cấp cao.

VPBank Diamond đã và đang đem đến những đặc quyền chuyên biệt cho đa dạng phân khúc khách hàng, nổi bật là hai phân khúc Diamond và Diamond Elite. Bằng cách nhận định và nắm bắt xu hướng tiềm năng về việc tăng trưởng dân số siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới tại Việt Nam, trong năm 2020 VPBank Diamond cũng đã giới thiệu thêm hai định danh cao cấp khác là High-net-worth và Ultra-high-net-worth.

Một trong những kim chỉ nam được VPBank Diamond hướng tới là đem đến những giải pháp và kế hoạch tài chính được chuyên biệt hóa cho từng cá nhân. Khi tham gia vào VPBank Diamond, khách hàng sẽ được xếp vào các nhóm khách hàng khác nhau dựa trên định mức tài sản và nhu cầu riêng biệt. Các hạng mức yêu cầu cho các phân khúc Diamond, Diamond Elite, High-net-worth và Ultra-high-net-worth lần lượt dao động từ tổng tài sản tại ngân hàng VPBank từ 1 tỷ – 5 tỷ, trên 5 tỷ, trên 10 tỷ và trên 20 tỷ.

Từ những ngày đầu phát triển, VPBank Diamond đã đem đến những "Nhà cố vấn công tâm" – "Trusted Advisor" - đội ngũ chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm để giúp khách hàng bảo quản và phát triển khối tài sản hiện hữu. Những "Trusted Advisor" đầu ngành dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi quyết định tài chính, từ đó phân tích để đưa ra những nhận định phù hợp theo xu hướng thị trường.

Bắt đầu từ tháng 3/2021, VPBank Diamond đưa ra định vị "Vị Thế Quyền Năng" với mục tiêu đưa vị thế của khách hàng lên một tầm cao mới với những hoạch định phát triển tài sản và tham gia đầu tư vào các hình thức khác nhau cùng những Trusted Advisors. Khi đó, mỗi khách hàng sẽ có một đội ngũ Trusted Advisor để giúp phân tích về khẩu vị tài chính, đưa ra các kế hoạch đầu tư và giải pháp quản lý tài sản hiệu quả để nắm bắt các cơ hội gia tăng tài sản ở mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Dịch vụ tài chính và quản lý tài sản chuyên nghiệp của VPBank Diamond còn đem đến những ưu tiên đặc quyền và chuyên biệt khác như tài khoản số đẹp đến 55 triệu đồng, +0,1%/năm lãi suất tiết kiệm, gói E-banking cao cấp với hạn mức chuyển tiền lên đến 10 tỷ đồng/ngày, thẻ ghi nợ hoàn tiền vô địch thị trường đến 1.5% mọi chi tiêu, thẻ tín dụng hạn mức đến 1 tỷ đồng và miễn phí thường niên.

Đặc quyền xứng tầm đẳng cấp 5 sao cùng VPBank Diamond

Ngay khi gia nhập VPBank Diamond, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền và dịch vụ đẳng cấp xứng tầm 5 sao.

Đột phá với dịch vụ khách hàng ưu tiên cho giới siêu giàu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Quà tặng tri ân độc quyền trong các dịp lễ dành cho khách hàng VPBank Diamond.

Các ưu đãi đặc quyền cao cấp như: Luôn được ưu tiên thứ tự giao dịch mà không cần phải xếp hàng chờ đợi, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian giao dịch sang trọng với dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng. Đặc quyền của VPBank Diamond được thiết kế dành riêng cho phân khúc High-Net-Worth với tiện ích tích điểm đổi quà VPBank Diamond Loyalty, phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite Lounge, dịch vụ giao dịch tại nhà và quà tặng tri ân trong các dịp lễ…

Đột phá với dịch vụ khách hàng ưu tiên cho giới siêu giàu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phòng dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng ưu tiên VPBank Diamond.

Ngoài ra, VPBank Diamond còn rất nhiều điểm vượt trội không thể kể đến như: Khách hàng được sử dụng đường dây hotline hỗ trợ riêng 24/7; Hưởng ưu đãi bên ngoài tại các đối tác liên kết của VPBank; Được tư vấn và cập nhật thông tin tài chính thường xuyên không chỉ khi khách hàng đến điểm giao dịch của VPBank, mà ngay cả khi khách hàng đang ở văn phòng làm việc, nhà riêng hay bất kỳ địa điểm nào khác…

Tuyên ngôn "Vị Thế Quyền Năng" chính là định hướng mới, lời khẳng định mạnh mẽ của VPBank Diamond về một giải pháp tài chính vượt kỳ vọng ở thị trường Việt Nam. Dịch vụ tài chính cao cấp này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng phong cách sống đẳng cấp, dù là tích lũy cho tương lai hay đơn giản là tận hưởng những giá trị cuộc sống, từ đó kiến tạo di sản cho riêng mình và truyền lại cho các thế hệ tiếp theo.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên