TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dream House (DRH) sẽ tăng tỷ lệ sở hữu tại KSB lên tối thiểu 51% vốn điều lệ

Phương thức tăng tỷ lệ sở hữu thông qua việc giao dịch trên sàn hoặc những phương thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.

CTCP Đầu tư Căn nhà mơ ước (mã: DRH) thông báo, HĐQT đã thông qua việc tăng tỷ lệ sở hữu của DRH tại CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (mã: KSB) từ tỷ lệ 20,2% hiện tại lên tối thiểu 51% vốn điều lệ của KSB. Phương thức tăng tỷ lệ sở hữu thông qua việc giao dịch trên sàn hoặc những phương thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Trong 5 phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu TTF (Gõ Trường Thành), KSB (Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương), DRH (CTCP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước) liên tiếp giảm sàn sau thông tin từ nhiệm HĐQT của chủ tịch KSB- ông Võ Trường Thành hay việc ông này không còn là người đại diện theo pháp luật của TTF đã khiến thị trường xuất hiện nhiều đồn đoán.

DRH và KSB đã lập tức lên tiếng cho biết, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn diễn ra bình thường và tăng trưởng tốt. Trong phên giao dịch hôm nay, ngày 27/07, các cổ phiếu DRH và KSB đã tăng trở lại trong khi TTF vẫn giảm sàn.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên