MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dự báo tháng 2 âm lịch nhuận cho 12 con giáp: Tý 'giàu sụ', Dần đón tin vui tình cảm, con giáp này cẩn thận khẩu thiệt

21-03-2023 - 22:11 PM | Sống

Dự báo tháng 2 âm lịch nhuận cho 12 con giáp: Tý 'giàu sụ', Dần đón tin vui tình cảm, con giáp này cẩn thận khẩu thiệt

Tháng 2 âm lịch nhuận năm 2023 dự báo sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho nhiều con giáp, là thời điểm để bứt phá thành công.

Tuổi Tý

Dù có đang đi học, làm việc tự do hay làm trong cơ quan, đoàn thể thì đây là thời điểm vô cùng hanh thông, thuận lợi cho con đường sự nghiệp, sách vở của tuổi Tý. Bạn sẽ đón nhận thêm nhiều trọng trách mới, với bản tính sẵn sàng đương đầu, những người sinh năm Tý sẽ không gặp khó khăn mà hoàn thành xuất sắc mọi việc và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tình duyên tuổi Tý trong tháng tới sẽ gặp một số thách thức. Đây là thời điểm bạn và người ấy cần giao tiếp nhiều hơn và tinh tế với cảm xúc của nhau. Hãy nhớ rằng giao tiếp luôn là chìa khóa của mọi mối quan hệ.

Tương tự như sự nghiệp, tài vận của tuổi Tý trong tháng này vô cùng hanh thông và cát lợi. Mọi kế hoạch đầu tư giờ là lúc bắt đầu gặt quả ngọt. Tuy nhiên, cần lưu ý có thể phải chi tiêu nhiều vào thời điểm này.

Tuổi Sửu

Tháng này, dự báo sự nghiệp của Sửu sẽ diễn ra ổn định, vững bền như nước chảy mây trôi, mọi việc đều sẽ được sắp xếp chu toàn và đảm bảo tiến độ, tuy nhiên cần lưu ý đề phòng việc xảy ra hiểu nhầm với đồng nghiệp.

Tình duyên tuổi Sửu không có nhiều thay đổi hay biến cố với những người đã tìm được "nửa kia". Đối với người tuổi Sửu còn đang cô đơn, đây là lúc "vận đào hoa" đang lên và bạn có thể tận dụng mạnh dạn đi tìm đối tượng.

Tài vận tuổi Sửu tháng 2 âm lịch nhuận không có quá nhiều khởi sắc, tuy nhiên lại là thời điểm bạn bắt đầu tiết kiệm được nhiều hơn cho các dự án bứt phá trong tương lai.

Tuổi Dần

Dự báo tháng 2 âm lịch nhuận cho 12 con giáp: Tý giàu sụ, Dần đón tin vui tình cảm, con giáp này cẩn thận khẩu thiệt - Ảnh 1.

Đây là thời điểm vô cùng bận rộn đối với tuổi Dần. Bạn sẽ đảm nhận một vai trò mới, liên tục được thử thách bởi những điều mới lạ. May mắn, với sinh lực dồi dào và nguồn sức khỏe tinh thần đi lên, tuổi Dần sẽ mau chóng chinh phục được để tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp hay học vấn.

Tình duyên tuổi Dần tháng 2 âm lịch nhuận sẽ có nhiều tin vui dồn dập. Nếu đã có ý trung nhân, đây là thời điểm Dần nhận ra cả hai vô cùng hòa hợp, thương yêu nhau và có thể tiến xa hơn. Nếu còn độc thân, người tuổi Dần sẽ đón nhận tin vui về mặt tình cảm và khả năng có người yêu trong thời điểm này là rất cao.

Tài vận của tuổi Dần trong tháng này không có điểm gì đáng lưu ý, trừ việc cần cẩn trọng với các khoản chi tiêu đột xuất hoặc thói quen "vung tay quá trán".

Tuổi Mão

Sức khỏe của tuổi Mão trong tháng tới này cần đặc biệt chú ý, nhất là các bệnh ốm vặt. Đây cũng không phải thời điểm sung mãn về cả tinh thần đối với người tuổi Mão, nên khả năng bạn sẽ gặp nhiều trục trặc hơn trong công việc so với các thời điểm khác trong năm. Điều cần lưu ý là mọi khó khăn rồi sẽ qua đi một khi bản thân đủ ý chí kiên định.

Về mặt tình duyên, người tuổi Mão cũng sẽ không có quá nhiều đột phá trong giai đoạn này. Nếu đang tìm hiểu ai đó, đừng quá nóng vội mà hãy để lý trí dẫn đường cho con tim. Với những người đang độc thân, hãy tận hưởng khoảng thời gian tự do này để lên kế hoạch cho tương lai, dành thật nhiều chú ý cho bản thân, đi tập thể dục và tham gia các hoạt động mới.

Về vấn đề tiền bạc, người tuổi Mão cần lưu ý phải tiêu nhiều vào giai đoạn này cho vấn đề sức khỏe.

Tuổi Thìn

Tháng 2 âm lịch nhuận sẽ là thời điểm chứng kiến cục diện xoay chuyển hoặc một thay đổi lớn lao có ý nghĩa trong sự nghiệp, học hành của người tuổi Thìn. Lúc này là thời điểm tốt nhiều mà cũng xấu nhiều, mang tính biến động cao, nếu có ý định nhảy việc, nên cân nhắc thật kỹ. Trong kinh doanh, hãy thật thận trọng trước những khoản đầu tư mới.

Về tình duyên, người tuổi Thìn với bản tính tự tin, chủ động sẽ may mắn gặt được nhiều trái ngọt. Tuy nhiên, cần cẩn trọng nhất là những lời nói trong lúc nóng giận mà có thể làm tổn thương đối phương.

Tuổi Tỵ

Tháng này tuổi Tỵ có thể trông đợi vào sự xuất hiện, giúp đỡ của quý nhân để có thêm tài lộc, may mắn trong công việc, học hành. Nếu không phải là người chỉ lối dẫn đường thì cũng sẽ đưa ra những lời khuyên đúng lúc.

Với tình duyên, tuổi Tỵ với bản tính hấp dẫn người khác giới trời cho vẫn không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, cần tự tin vào tình cảm của mình mà không quá nghiêng vào xét đoán của người ngoài.

Dự báo tháng 2 âm lịch nhuận cho 12 con giáp: Tý giàu sụ, Dần đón tin vui tình cảm, con giáp này cẩn thận khẩu thiệt - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Sau một thời gian khó khăn trong công việc, tuổi Ngọ hiện đã có thể chậm lại và nghỉ ngơi một chút trong thời điểm này. Tuy nhiên, cũng đừng để mất tập trung mà hãy vẫn toàn tâm xử lý các công việc được giao.

Tình duyên người tuổi Ngọ tháng này không có gì nổi trội. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để dành nhiều chú ý hơn đến đối phương, ngoài ra cũng đừng bỏ quên gia đình nhé.

Thời gian tới cũng có thể chứng kiến nhiều buổi tụ tập bạn bè, dịp ăn uống vui chơi hơn với người tuổi Ngọ nên hãy chú ý điều tiết đầu ra để không thâm hụt quá nhiều.

Tuổi Mùi

Đây là lúc Mùi cần ngồi lại và xác định thật rõ những mong muốn, ước vọng của bản thân trong vấn đề học hành, sự nghiệp. Tuổi Mùi hay mơ mộng nhưng hãy tập trung hơn vào hoàn cảnh thực tế để tìm ra phương cách phát triển sở trường của bản thân, tránh "đứng núi này trông núi nọ".

Tuổi Mùi độc thân trong thời điểm này hãy cứ tập trung vào các ý định cá nhân, tiếp tục tận hưởng sự tự do mình đang có. Nếu có nửa kia, hãy cho họ một chút không gian riêng.

Về tài vận của tuổi Mùi trong tháng 2 âm lịch nhuận lại cực kỳ hanh thông. Với những người kinh doanh riêng sẽ vô cùng bận rộn nhưng "tiền vào như nước", chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Tuổi Thân

Tháng này, tuổi Thân cần chú ý sức khỏe, nhất là từ vấn đề sinh hoạt. Vẫn biết công việc là quan trọng, nhưng cần chú ý thay đổi thời tiết và các dấu hiệu suy nhược để bảo toàn, tránh làm việc quá sức.

Tình duyên tuổi Thân thời điểm tới đây sẽ gặp nhiều bất lợi do hai người chưa thực sự thấu hiểu nhau. Bạn cần giao tiếp và mở lòng nhiều hơn, cũng đừng trông đợi quá mức vô lý ở đối phương.

Tuổi Dậu

Dự báo tháng 2 âm lịch nhuận cho 12 con giáp: Tý giàu sụ, Dần đón tin vui tình cảm, con giáp này cẩn thận khẩu thiệt - Ảnh 3.

Tháng 2 nhuận âm lịch là thời điểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ khẩu thiệt của người tuổi Dậu tại nơi làm việc, học hành. Cần chú ý giữ mình, không phát xuất sự nóng nảy bên trong mình quá nhiều để gây ra những phiền phức không hay.

Vận khẩu thiệt cũng "đeo bám" người tuổi Dậu trong vấn đề tình duyên, gia đình. Cần mềm mỏng hơn với những người yêu thương xung quanh và ở bên giúp đỡ họ khi cần thiết. Ngoài ra, dù tranh luận trong mối quan hệ là cần thiết để hiểu nhau hơn, nhưng không nên để lời nói ảnh hưởng tới hòa khí.

Về tiền bạc, tuổi Dậu vẫn rủng rỉnh nhưng cần cẩn thận kẻ gian nhòm ngó.

Tuổi Tuất

Thời gian này, công việc và tài vận của tuổi Tuất đều hanh thông. Dù có không tới mức "tiền vào như nước sông Đà" thì cũng có thể coi là no đủ, rủng rỉnh và không cần quá lo lắng. Hãy sử dụng nguồn lực này hợp lý cho các khoản đầu tư cá nhân mà bản thân thấy hứng thú. Ngoài ra, hãy tận hưởng khoảnh khắc bên những người thân yêu, đừng vì quá ham vui mà không chú ý tới cảm xúc của họ.

Với tuổi Tuất còn đang cô đơn, có lẽ bản thân bạn cũng chưa hoàn toàn muốn tìm duyên mới bởi đây là thời điểm trái tim cần nghỉ ngơi, chữa lành sau những tổn thương.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp, công danh người tuổi Hợi có khả năng đón nhận tin vui lớn, biến chuyển rõ rệt. Khả năng bứt tốc, dám đương đầu sẽ là chìa khóa tiên quyết để người tuổi Hợi mã đáo thành công vào tháng tới. Nếu đủ quyết tâm, tuổi Hợi có thể trông đợi mức thu nhập và danh chức tăng vọt.

Về tình duyên, thời điểm này tuổi Hợi cần liên tục dành thời gian trong công việc, thậm chí có thể phải di chuyển, công tác nhiều nên khó có thể lúc nào cũng ở bên đối phương. Dù vậy, hãy luôn nhớ dành những lời quan tâm, động viên kịp lúc cho họ. Với những tuổi Hợi còn độc thân, đây vẫn là giai đoạn muốn vui chơi, khám phá bản thân rất nhiều chứ chưa hẳn đã ham thích đi tìm tình yêu mới.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.


Theo Vũ Khúc

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên