TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn "ken đặc" người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển

02-05-2021 - 20:12 PM | Sống

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn "ken đặc" người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển

Dù số lượng du khách đã về bớt nhưng theo ghi nhận của chúng tôi chiều 2/5, Bãi Sau của Vũng Tàu vẫn chen chúc người, hầu hết đều tuân thủ việc đeo khẩu trang khi tắm biển để phòng dịch Covid-19.

Sau 2 ngày liên tục trải qua tình trạng quá tải khi hàng trăm ngàn du khách đổ về thành phố biển Vũng Tàu để vui chơi dịp lễ 30/4 và 1/5, đến chiều 2/5, số lượng du khách đã giảm bớt, tuy nhiên bãi biển vẫn chật kín người, chủ yếu tập trung ở Bãi Sau kéo dài khoảng 5km.

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 1.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 2.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 3.

Hình ảnh chen chúc nhau tại Vũng Tàu

Theo ghi nhận của PV lúc 16h30 cùng ngày, dù trời còn nắng gắt nhưng hàng ngàn du khách vẫn đổ ra biển để tắm. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều người dân đã tự ý thức trang bị khẩu trang, mũ nón đầy đủ.

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 4.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 5.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 6.

Lực lượng y tế đo nhiệt độ, phát khẩu trang cho du khách khi muốn xuống tắm biển

Trước khi xuống biển tắm, người dân sẽ được lực lượng chức năng đo thân thiệt, yêu cầu phải đeo khẩu trang y tế để tránh việc lây lan dịch bệnh. Nhiều em nhỏ cũng được bố mẹ trang bị khẩu trang đầy đủ, thoải mái vui chơi dưới biển.

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 7.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 8.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 9.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 10.

Rất đông người dân vui chơi, tắm biển trong chiều 2/5

Một số hộ kinh doanh cho biết, so với 2 ngày trước đây, số lượng du khách đến tắm biển đã giảm đi một nửa, tuy nhiên bãi tắm vẫn chật kín người. Theo báo cáo của Ban quản lý các khu du lịch TP. Vũng Tàu, chỉ trong ngày 30/4 đã có khoảng 70.000 du khách đến Vũng Tàu vui chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được chiều 2/5.

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 11.

Bãi biển chen chúc dù không phải là ngày cao điểm của dịp nghỉ lễ

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 12.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 13.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 14.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 15.

Các em nhỏ được trang bị khẩu trang đầy đủ

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 16.

Hàng ngàn người tắm biển Vũng Tàu

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 17.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 18.

Các cô chú công nhân vệ sinh môi trường túc trực, đi nhặt rác trên bãi biển

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 19.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 20.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 21.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 22.

Một số em nhỏ vui vẻ chơi đùa dưới bãi biển

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 23.

Bãi Sau vẫn chen chúc du khách chiều 2/5

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 24.

Nhóm bạn trẻ đứng hóng mát tại biển Vũng Tàu

Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 25.
Du khách giảm một nửa nhưng biển Vũng Tàu vẫn ken đặc người chiều 2/5: Trẻ nhỏ đeo khẩu trang, người lớn thoải mái tắm biển - Ảnh 26.

Người dân tuân thủ đầy đủ việc đeo khẩu trang khi đi dạo ở Vũng Tàu

Theo Văn Tiên

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên