MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Du lịch biển sau dịch Covid 19: Tái tạo năng lượng cân bằng cảm xúc

01-07-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Mùa hè năm nay đến cũng đúng vào khoảng thời gian kết thúc những ngày cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Do đó, một kỳ nghỉ mới giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để cân bằng lại cảm xúc, tái tạo năng lượng mới.

Những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng tìm về thiên nhiên ngày càng được nhiều người yêu thích. Theo báo cáo xu hướng nghỉ dưỡng 2019 của Sommet Education đã chỉ ra, khoảng 87% khách du lịch toàn cầu có nhu cầu nghỉ ngơi tại những nơi sang trọng và hòa hợp thiên nhiên. Mẫu số chung của những điểm đến này là sở hữu không gian xanh mát, tiệm cận núi non hoặc sông, biển để phù hợp cho các hoạt động thể chất và rèn luyện sức khỏe.

Mùa hè năm nay đến cũng đúng dịp kết thúc những ngày cách ly xã hội vì dịch bệnh. Do đó, một kỳ nghỉ mới để gắn kết gia đình, bạn bè hay các thành viên trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp là một lựa chọn lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tăng cường sức sáng tạo trong mỗi cá nhân, tạo hiệu quả tối đa trong công việc. Hãy cùng Du lịch khát vọng Việt lên ngay một kế hoạch trải nghiệm những chuyến du lịch biển để nạp thêm năng lượng tươi trẻ.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lữ hành du lịch, Khát Vọng Việt thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi phải "ở ẩn" trong suốt khoảng thời gian cách ly xã hội. Để mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn đầy niềm vui và ý nghĩa, Du lịch Khát vọng Việt đã thiết kế những chương trình du lịch chất lượng tập trung vào các vùng biển đẹp nhất tại miền Bắc và Miền Trung nước ta với các tour linh hoạt từ 01 ngày - 1 tuần, tùy theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng trong mùa hè năm nay.

Khi được hỏi về lý do xây dựng các chương trình trải nghiệm ngắn ngày trong nước, ông Nguyễn Bá Toàn – Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Khát Vọng Việt – KAVO TRAVEL cho biết: "Là công ty du lịch đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành các tour nội địa, vậy nên Du lịch Khát Vọng Việt luôn nắm vững tâm lý của khách hàng nhất là sau mùa dịch bệnh như năm nay. Việc xây dựng các chuyến đi ngắn hạn, tập trung tại một bãi biển nào đó có thể đáp ứng đồng thời nhu cầu nghỉ ngơi tận hưởng của khách hàng cũng như sự an toàn cho bản thân và gia đình với mức chi phí hợp lý nhất.

Du lịch biển sau dịch Covid 19: Tái tạo năng lượng cân bằng cảm xúc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Toàn – Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Khát Vọng Việt – KAVO TRAVEL

Ông Toàn nhận định, phần lớn nhu cầu của khách hàng đều lựa chọn một kỳ nghỉ nhẹ nhàng vừa túi tiền trong khoảng thời gian cho phép. Các bãi biển thơ mộng ở miền Bắc như Hạ Long, Cô Tô, Vân Đồn, Quảng Ninh, Cát Bà - Hải Phòng hay các bãi biển miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng, Quảng Bình, Phú Quốc vô cùng hấp dẫn du khách với các di sản, đặc sản địa phương. Đặc biệt là chương trình du lịch Hạ Long đang được nhiều khách du lịch lựa chọn.

"Du lịch Khát Vọng Việt phát huy lợi thế của mình, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động bền vững, tập trung tối đa nguồn lực để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa nhất trong mùa hè năm nay" – Ông Toàn chia sẻ thêm.

Du lịch biển sau dịch Covid 19: Tái tạo năng lượng cân bằng cảm xúc - Ảnh 2.

Tập thể Lãnh đạo và nhân viên Công ty Du lịch Khát Vọng Việt – KAVO TRAVEL

Anh Nguyễn Hải Lâm - 35 tuổi ở Hoài Đức, Hà Nội cho biết: "Gia đình tôi vừa có chuyến đi Phú Quốc cùng Khát Vọng Việt vô cùng ưng ý. Chúng tôi hài lòng về tất cả các dịch vụ mà Du lịch Khát Vọng Việt mang lại. Từ tư vấn chốt tour đến các thủ tục đăng ký rất nhanh chóng và tiện lợi. Trong hành trình, nhân viên Công ty luôn chu toàn cho chúng tôi hầu như từ A-Z, thậm chí kiêm cả trông các bé. Đồ ăn được đặt tươi ngon, khách sạn thì sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ. Có lẽ, đây là chuyến du lịch trọn vẹn nhất mà chúng tôi có được sau những ngày dịch bệnh căng thẳng. Cá nhân tôi thích đi du lịch theo tour để được thảnh thơi, không phải lo toan bất cứ thứ gì. Và chắc chắn tôi sẽ trở thành khách hàng "ruột" của Du lịch Khát Vọng Việt ".

Tăng trải nghiệm sống để cân bằng cảm xúc, tái tạo sức sống mới, sức sáng tạo mới là việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt sau khoảng thời gian kết thúc những ngày tự cách ly đã quá nhàm chán. Một chuyến du lịch biển hè bên những người thân yêu sẽ là lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ!

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên