MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng

27-05-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng

Với tiêu chí hoạt động, Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Văn hoá và Du lịch Kinh Bắc (Du lịch Kinh Bắc) đã có nhiều giải pháp xây dựng công ty trở thành đơn vị lữ hành chuẩn chất lượng.

Công ty Cổ phần Văn hoá và Du lịch Kinh Bắc được thành lập năm 2012. Ngay từ từ những ngày đầu hoạt động, Du lịch Kinh Bắc đã chú trọng định hướng xây dựng thương hiệu. Trong đó lấy khách hàng làm trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hành động. Từ các khâu: thiết kế chương trình, quảng bá sản phẩm, tư vấn khách hàng, thực hiện dịch vụ và chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng….đều được Du lịch Kinh Bắc chú trọng.

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng - Ảnh 1.

Doanh nghiệp nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh năm 2020

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng - Ảnh 2.

Du lịch Kinh Bắc chuyên cung cấp các tour du lịch trọn gói. Để bảo đảm chất lượng, công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống quản lý bài bản, đúng quy trình. Nhờ vậy, đơn vị luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị với các bản sắc đặc trưng của từng nơi sau mỗi chuyến tham quan.

Công ty cũng đã tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên lữ hành có trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ tận tâm, cùng sự đam mê du lịch để thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mọi người sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ trước – trong - sau cả quá trình 24/7.

Bên cạnh đó, Du lịch Kinh Bắc còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như: Giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm, …. để tri ân, giúp du khách tận hưởng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất. Sau mỗi chuyến đi, Du lịch Kinh Bắc luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, qua đó kịp thời điều chỉnh, cải thiện chất lượng cho những tour sau.

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng - Ảnh 3.

Du lịch Kinh Bắc Travel – Sự lựa chọn tin cậy

Du lịch Kinh Bắc hiện còn là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways….đồng thời cam kết hỗ trợ khách hàng đa dạng các thủ tục: thuê xe, đến đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay…

Cùng với sự phát triển của dịch vụ lữ hành hiện nay, Du lịch Kinh Bắc không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, tạo sự khác biệt. Công ty nhận tổ chức combo du lịch trọn gói, tham quan, hành hương, kết hợp team building hay tổ chức các sự kiện, hội thảo, xúc tiến thương mại….

Đặc biệt để nâng cao chất lượng dịch vụ, Du lịch Kinh Bắc đã áp dụng công nghệ số trong hệ thống công ty từ đặt tour trực tuyến, hệ thống quản lý tour, đặt vé … đến thanh toán từ xa, đều được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi. Nhờ đó tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá dịch vụ du lịch hiện có của công ty trên nền tảng công nghệ số. Minh chứng là ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và chọn lựa công ty là đơn vị đồng hành.

Du lịch Kinh Bắc- Mục tiêu trở thành công ty lữ hành chuẩn chất lượng - Ảnh 4.

Hướng dẫn các tour du lịch trong nước và quốc tế – Công ty CP Du lịch Kinh Bắc

Với bước đi vững chắc, Du lịch Kinh Bắc kiên định chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh. Đồng thời Du lịch Kinh Bắc sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, sản phẩm độc đáo; chăm sóc khách hàng chu đáo…Hứa hẹn, Du lịch Kinh Bắc sẽ tiếp tục "bùng nổ" trong thời gian tới.

Công ty CP Văn hóa và du lịch Kinh Bắc

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 27-007/2019/TCDL-GP LHQT.

Địa chỉ: Số 38 Nguyễn Viết Xuân, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh.

Điện thoại: (0222)3813.233/ (0222)3812.369 - Holine: 0963.300.456 - 0965.400.456

Website: www.dulichkinhbac.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichKinhBac.BacNinh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoX7Moj0UmJQGk9UEtN7cvQ

Email: dulichkinhbacvn@gmail.com

Tag: du lịch Bắc Ninh, công ty du lịch, công ty lữ hành

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên