MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đúng ngày 26/9, 4 con giáp này bỗng "phát tài", tiền bạc đổ về như nước, công danh sự nghiệp thu hút nhiều cơ may

26-09-2023 - 19:44 PM | Sống

Đúng ngày 26/9, 4 con giáp này bỗng "phát tài", tiền bạc đổ về như nước, công danh sự nghiệp thu hút nhiều cơ may

Ngày hôm nay 26/9/2023, 4 con giáp sau đây có vận số đỏ rực, làm ăn thịnh vượng.

1. Tuổi Tý

Tử vi ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy cho thấy người tuổi Tý được Tam Hội trợ giúp nên mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì được chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Ở phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Tý phất lên trông thấy. Họ tự tin và biết cách thể hiện bản thân trong công việc, thế nên sẽ phát huy tốt khả năng và gây ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết cách đối nhân xử thế khéo léo và tích cực trong công việc nên thời gian tới là thời cơ tốt để tuổi Tý thu hút nhiều cơ hội khen thưởng hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Không chỉ “đỏ” trong công việc, những khoản đầu tư bên ngoài của bản mệnh này cũng có tín hiệu sinh lời. Họ sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính từ nay đến hết tháng 9 nữa. Khi vận khí đang lên, người tuổi Tý nên nhanh nhạy nắm bắt thời gian này để làm ăn và giúp “ tiền đẻ ra tiền”.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu cho thấy những tín hiệu tốt lành. Nhờ được Cát tinh nâng đỡ, giúp con đường sự nghiệp của họ thăng hoa vượt trội, phát tài phát lộc.

Đúng ngày 26/9, 4 con giáp này bỗng "phát tài", tiền bạc đổ về như nước, công danh sự nghiệp thu hút nhiều cơ may - Ảnh 1.

Về công việc, bản mệnh này luôn chăm chỉ và tích cực nên rất được cấp trên trọng dụng. Họ nên tận dụng tốt thời điểm này để gây ấn tượng mạnh hơn với lãnh đạo và giành về những thành quả cho bản thân. 

 Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Sửu có thể  sẽ nhận được những cơ hội làm ăn rất có lợi, tìm thêm nhiều mối hợp tác lâu dài và đáng tin cậy. Từ hôm nay đến hết tháng 9 là thời điểm bản mệnh này bước vào thời kỳ hoàng kim hơn tất cả những giai đoạn trước đây. Do đó, người tuổi Sửu nên tối ưu thời gian của mình để gia tăng tính hiệu quả và nhanh chóng gặt hái được thành công. Một điều mà tuổi Sửu nên nhớ là luôn phải chăm chỉ, bởi mọi sự nỗ lực của bạn sẽ không bị uổng phí đâu.

3. Tuổi Dần

Tử vi ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần sẽ là một trong những con giáp phú quý, dễ dàng đạt được thành công. Theo đó, vào ngày hôm nay, bản mệnh này được Lục Hợp cục che chở nên có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Đây là kết quả của những nỗ lực và thành tựu trong suốt những thời gian qua, đến nay là lúc hái quả ngọt. Những cống hiến này của bạn có thể sẽ được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao, từ đó được trọng dụng nhiều hơn và có cơ hội thăng tiến.

Thêm vào đó, ngũ hành tương sinh cũng giúp con giáp này bội thu về tiền tài. Đặc biệt càng về cuối tháng 9, vận thế người tuổi Dần càng thăng hoa, họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và không còn lo lắng về kinh tế. Giai đoạn này, tài lộc của tuổi Dần sẽ khởi sắc rõ rệt, công việc và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai.

4. Tuổi Mùi

Ngày hôm nay 26/9/2023, Tam Hợp sẽ giúp những người tuổi Mùi gặp may trong công việc và tài vận. Lại thêm bản tính cần cù, chăm chỉ, chẳng ngại khó, con giáp này ắt sẽ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng lãnh đạo. 

Đúng ngày 26/9, 4 con giáp này bỗng "phát tài", tiền bạc đổ về như nước, công danh sự nghiệp thu hút nhiều cơ may - Ảnh 2.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được nhận những khoản tiền thưởng bất ngờ. Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng hoặc những dự án thực hiện bấy lâu cũng đã đến lúc thu lộc, kiếm về khoản lợi nhuận nhanh chóng. Nếu có gặp hung cũng sẽ hóa cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là đồng nghiệp hoặc cấp trên ra tay giúp đỡ.

Đặc biệt trong những ngày cuối cùng của tháng 9, con giáp này được dự báo sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, vận đỏ sẽ càng đầy ắp, tài lộc càng dồi dào. 

Ngày hôm nay, vận trình tài lộc của bản mệnh này khá vượng, do đó nếu có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất nên nắm bắt thời điểm này để đạt được mục tiêu của mình. Đây là ngày đẹp cho những người có ý định khai trương, buôn bán hoặc thi cử, hợp tác làm ăn, ắt sẽ thu về lộc lớn cho bản thân và gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Ánh Lê

Phụ nữ số

Trở lên trên