TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dược Hậu Giang tiếp tục chuỗi hành động đẹp vì cộng đồng

09-10-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dược Hậu Giang tiếp tục chuỗi hành động đẹp vì cộng đồng

Giữ tâm lý lạc quan nhưng không chủ quan phòng dịch là liều vaccine hiệu quả nhất trong giai đoạn dịch lắng xuống nhưng có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào.

Ngành y tế cũng cần sự trợ lực từ doanh nghiệp và cộng đồng ngay trong giai đoạn này nhằm chuẩn bị tốt để phòng dịch bệnh có thể quay trở lại. Mới đây, Dược Hậu Giang đã tiếp tục tài trợ hơn 80.000 khẩu trang y tế và hơn 25.000 chai gel rửa tay Bioskin tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng, nhằm tiếp thêm lớp áo giáp bảo vệ y bác sĩ lẫn bệnh nhân cho 8 bệnh viện tại 4 tỉnh thành Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, TP HCM.

Trong 2 đợt cao điểm của dịch Covid-19, Dược Hậu Giang đã liên tiếp có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt sân bay... Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế, và mới đây là tặng trang thiết bị y tế cho các y bác sĩ tại các điểm nóng của nước nhà sau đợt dịch thứ hai. Đến nay, Dược Hậu Giang đã hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 với tổng tài trợ gần 13 tỷ đồng.

Dược Hậu Giang tiếp tục chuỗi hành động đẹp vì cộng đồng - Ảnh 1.

Đại diện Dược Hậu Giang trao tài trợ cho Đại diện Bệnh viện Bạch Mai

Hãy lạc quan nhưng đừng chủ quan, điều bất định gì sẽ xảy ra tiếp theo thì không ai biết được. Song chúng ta từ 97 triệu cá nhân đến các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể góp sức ngăn chặn và kìm hãm dịch bệnh bằng những hành động thiết thực nhất có thể.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên